Đầu tư xây dựng giúp bạn tiết kiệm tiền mặt

Lập ngân sách hoặc ước tính một dự án mới? Hay bạn đã giành được một dự án và ước tính lại để tiết kiệm một số sản phẩm?
Với tư cách là người quản lý dự án trong lĩnh vực xây dựng, nhiệm vụ của bạn là tiết kiệm tiền khi có thể trong việc lập kế hoạch, điều phối, lập ngân sách và giám sát dự án từ đầu đến cuối. Biết chi tiêu ở đâu và khi nào và chi tiêu vào việc gì là trách nhiệm của bạn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để quản lý ngân sách của mình, bạn thuê cái này, mua cái kia, thuê chỗ này hay cấp vốn chỗ kia? Tất cả những câu hỏi này phải được trả lời để cung cấp một dự án đúng thời hạn và dưới ngân sách.
Đó là một thế giới cạnh tranh trong ngành xây dựng, vì vậy chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm tiền mặt trong ngân sách của mình.
Bài viết sau đây chứa một số mẹo giúp bạn tiết kiệm tiền mặt cho dự án xây dựng của mình.
Bạn có thể tiết kiệm tiền cho các dự án xây dựng bằng cách cắt giảm chi phí, tránh những sai lầm tốn kém và sử dụng vật liệu tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, cũng có một số thứ mà bạn thực sự nên chi tiền để tiết kiệm tiền mặt về lâu dài.
Đầu tư vào công nghệ
Đó là năm 2016, quay trở lại tương lai vào năm ngoái và không thiếu công nghệ để hỗ trợ các nhà quản lý dự án. Các ứng dụng, phần mềm, trang web và chương trình liên tục được cập nhật và các công nghệ mới được tạo ra hàng ngày. Từ phần mềm quy hoạch không gian , đến hệ thống camera quan sát , công cụ xây dựng và hơn thế nữa, có rất nhiều sản phẩm sẵn có để giúp tăng năng suất của chúng ta .
Có phần mềm quản lý dự án phù hợp có thể giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất, quản lý ngân sách và giúp tìm ra những điểm kém hiệu quả của bạn. Họ thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong quá trình thực hiện dự án.
Các ứng dụng phần mềm này có thể hỗ trợ quá trình lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng, đánh giá, quản lý, tuân thủ và giúp bạn đưa ra các quyết định khó khăn. Hầu hết đều có phân tích lợi ích chi phí đối với các hạng mục khác nhau trong xây dựng và có thể theo dõi nhân lực của bạn, họ cũng sẽ ước tính tác động chi phí của các lỗi và thay đổi thiết kế hoặc lịch trình.
Đầu tư vào các sản phẩm xây dựng tiết kiệm thời gian
Phần mềm hoặc ứng dụng quản lý dự án sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý dự án, có nhiều quyết định có thể giúp việc xây dựng và trang bị hiệu quả hơn. Nhà tiền chế đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong ngành xây dựng trong 30 năm qua, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tạo ra những không gian tiết kiệm năng lượng trông tuyệt vời. Nó không chỉ được sử dụng trong xây dựng nhà ở mà còn trong các công trường dân dụng, ứng dụng công nghiệp và các khu chung cư lớn, thậm chí trong chế tạo máy bay, hàng hải và tàu vũ trụ.
Hãy thử các hạng mục chế tạo sẵn bao gồm tường, đồ đạc, phụ kiện thậm chí toàn bộ nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt là và các đồ đạc khác trong xây dựng khu dân cư. Hãy dùng thử Ikea cho đồ đạc và phụ kiện nhà ở, những thứ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và chi phí lao động, giúp nhóm của bạn có thời gian làm các công việc khác.
Chế tạo sẵn hiện cũng đã va chạm với phong trào xanh dưới hình thức xây dựng container vận chuyển hoặc công nghệ vận chuyển hàng hóa. Các công-te-nơ vận chuyển mang lại sức mạnh, chi phí thấp được phổ biến rộng rãi, thân thiện với môi trường và có thể trông đẹp mắt – hãy thử sử dụng chúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.
Mua, không thuê
Trên nhiều dự án xây dựng, sẽ thường có câu hỏi liệu bạn nên thuê hay mua một số thiết bị cần thiết trên trang web của bạn. Trong thời kỳ kinh tế đòi hỏi khắt khe hơn, việc đưa ra quyết định thuê cái gì và mua cái gì trở nên khó khăn hơn.
Nếu dự án của bạn có khả năng chạy trong vài tháng hoặc bạn có thể sử dụng thiết bị cho nhiều dự án thì việc mua sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê. Điều này đặc biệt là do các chi phí bổ sung đi kèm với việc thuê thiết bị và đó là chưa tính đến các khoản miễn trừ và phí thiệt hại tốn kém.
Một ví dụ tuyệt vời về thiết bị rẻ tiền để mua thường được thuê là hàng rào tạm thời và hàng rào an toàn. Không giống như việc tuyển dụng, bạn không phải trả thêm phí và phí giao hàng cho dự án của mình. Chỉ cần mua hàng rào của riêng bạn và sử dụng nó ở đâu và khi nào bạn muốn, rất có thể nó sẽ tự trả tiền trong quá trình thực hiện một dự án lớn hoặc một vài dự án nhỏ hơn.
Ngành công nghiệp cho thuê đầy rẫy những chi phí bổ sung và thủ tục giấy tờ phức tạp, việc kiểm soát sản phẩm của chính bạn thường dễ dàng hơn nhiều, không có phí hoặc miễn trừ thiệt hại, không cần gia hạn hợp đồng, không có phí giao hàng và lắp ráp. Các thiết bị thuê khác có thể mua rẻ hơn, tùy thuộc vào thời gian bạn cần chúng có thể là máy phát điện, thiết bị tiếp cận, dụng cụ khoan và cắt và thậm chí cả nhà vệ sinh tại chỗ. Phần mềm quản lý dự án tốt nên có phần mềm dự toán giúp trả lời câu hỏi nên thuê hay mua.
Đầu tư vào việc trở nên xanh
Khi xem xét chi phí xây dựng, bạn cũng nên xem xét chi phí chiếm dụng không gian hoàn thiện. Nếu bạn đầu tư vào các công nghệ đổi mới thân thiện với môi trường, bạn sẽ thường thấy lợi tức đầu tư lớn.
Những người mua tiềm năng thường sẽ chi nhiều tiền hơn cho không gian để có xếp hạng hiệu quả năng lượng cao hoặc có thể sống “không sử dụng lưới điện”. Đầu tư vào các cửa sổ lắp kính hai hoặc ba lớp, phim dán cửa sổ bằng năng lượng mặt trời , các tùy chọn sưởi ấm và điện năng lượng mặt trời, thu gom nước mưa và tái chế nước xám . Những người cư ngụ thậm chí có thể kiếm tiền từ những khoản đầu tư này bằng cách đưa điện trở lại lưới điện.
Vì vậy, hãy xem xét các khoản đầu tư xây dựng này để giúp bạn tiết kiệm tiền mặt và cải thiện lợi nhuận của bạn ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác, hãy đảm bảo để lại nhận xét bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *