Xu hướng má hồng Blush Bomb hứa hẹn soán ngôi má hồng say rượu

Thời gian vừa qua, nếu xu hướng má hồng say rượu từ Nhật Bản lên ngôi nhờ mang đến một vẻ mơ màng, ngây thơ cho các cô gái, thì hè này, một kiểu má hồng mới xuất hiện, má hồng Blush Bomb mang đến một vẻ kiêu sa, hứa hẹn soán ngôi má hồng say rượu đã làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Với má hồng say rượu, màu má tập trung ở phần má trước, khu vực gò má và song song với mắt, hoặc phần má hồng có thể sẽ đi ngang sóng mũi nữa. Còn với kiểu má hồng Blush Bomb, thì lại phớt từ gò má lên phía thái dương ôm theo đuôi mắt.

Blush Bomb

Đây là kiểu má hồng được ưa chuộng trong các buổi diễn thời trang ở Pháp trong thời gian gần đây với tông màu rực rỡ, và bởi vì được lăng xê hết mức trên các sàn diễn thời trang cao cấp mà Blush Bomb đã trở thành trào lưu trang điểm cho những tín đồ làm đẹp, các cô gái đã nhanh chóng mang kiểu má hồng này xuống phố với tông màu nhẹ nhàng hơn.

Blush Bomb

Kiểu má hồng này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh, đặc biệt là có xương gò má cao vì đây là kiểu blush nhấn vào gò má, nên những cô nào sở hữu đôi gò má cao sẽ được lợi thế dễ dàng tạo được khối blush hoàn hảo.

Blush Bomb

Blush Bomb

Blush Bomb

Nếu má hồng say rượu là một kiểu má hồng ngây thơ, thì kiểu má hồng mới này được xem là một kiểu má hồng thời thượng, mang đến một vẻ kiêu sa, pha chút kiêu kì cho các cô gái, nhất là những bạn có phong cách thời trang tinh tế, tối giản hay mang một chút hơi hướng “French style”. Với Blush Bomb, mọi cô gái đều trở thành một cô nàng thanh lịch đúng điệu.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Dưỡng da vừa mát vừa dễ chịu, mỹ phẩm dạng gel đang là xu hướng của các nàng trong hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *