Yên tâm mua hàng hóa chất lượng bằng cách check mã trên Zalo

Bạn đang lo lắng khi không biết làm sao để phân biệt hàng thật và hàng nhái. Cùng Bách Hóa XANH yên tâm mua hàng hóa chất lượng bằng cách check mã trên Zalo nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng nhái, hàng giả. Làm cho các chị em hoang mang không biết phải phân biệt sản phẩm chất lượng cao và sản phẩm kém chất lượng bằng cách nào. Đừng lo lắng, cùng Bách Hóa XANH yên tâm mua hàng hóa chất lượng bằng cách check mã trên Zalo nhé.

1 Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một giải pháp thông minh giúp người tiêu dùng có thể theo dõi hoặc nhận diện được thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà họ đã mua.

Với một chiếc điện thoại thông minh và vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể biết được nguồn gốc sản phẩm mà bạn đã mua có nguồn gốc từ đâu? quá trình sản xuất như thế nào? ngay lập tức.

Ví dụ khi bạn mua một con gà chế biến sẵn thì cần phải biết những thông tin theo chuỗi như: Miếng thịt từ lô gà nào, do đơn vị nào sản xuất, con gà đó ăn thức ăn gì, sử dụng thuốc gì, vào thời điểm nào, do đơn vị nào sản xuất, có giấy chứng nhận gì.

Truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách check mãTruy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách check mã

2 Cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng Zalo

Bước 1Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng zalo trên CH Play hoặc App store, tạo tài khoản Zalo và đăng nhập.

Tải app và đăng ký Zalo cho điện thoại hệ điều hành IOSTải app và đăng ký Zalo cho điện thoại hệ điều hành IOS

Bước 2 Truy cập ứng dụng zalo và nhấn vào biểu tượng quét mã ở góc trên bên phải của giao diện ứng dụng.

Truy cập Zalo và chọn biểu tượng QRTruy cập Zalo và chọn biểu tượng QR

Bước 3 Bạn quay camera vào vùng có mã QR trên bao bì sản phẩm để check thông tin. Cuối cùng ấn vào đường link để xem thông tin chi tiết của sản phẩm.

Quét mã QR sản phẩmQuét mã QR sản phẩm

Bên trên là chi tiết cách check mã hàng hóa trên app Zalo mà Bách Hóa XANH muốn gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho bạn và giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay khẩu trang tại Simba Fashion để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *