Ý nghĩa và cách dùng mang lại may mắn

Vịt bơi dưới tán lá sen được coi là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cùng Simba Fashion khám phá về loại vật phẩm đặc biệt này nhé!

Hiện nay, vật phẩm trang trí phong thủy đang được khách hàng rất ưa chuộng. Trong đó, vịt bơi dưới tán lá sen được nhiều khách hàng chú ý về những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Cùng Simba Fashion tìm hiểu về vật phẩm này ngay thôi nào.

1Ý nghĩa của vịt bơi bên dưới tán lá sen

Trong cuộc sống

Trong cuộc sốngTrong cuộc sống

Từ lâu, sen đã là biểu tượng của sự trong sáng, thanh khiết, liêm chính của con người Việt Nam. Khi trồng vài cành sen trong một đầm, chúng sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng lấp đầy toàn bộ đầm. Dân gian thường có câu “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” để miêu tả những phẩm chất tốt của sen.

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Bên cạnh đó, hoa sen có thể nở hoa thơm ngát ngay cả trong môi trường bùn đất đen mà không bị ô uế và nhiễm bẩn. Vì những ý nghĩa cao quý này, biểu tượng sen được sử dụng phổ biến trong kiến trúc, nội thất, điêu khắc và cả trong phong thủy. Trong chữ “áp”, từ “giáp” mang ý nghĩa loại A hoặc số 1, biểu trưng cho sự dẫn đầu và tiến lên phía trước. Do đó, việc kết hợp hình tượng con vịt với sen tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời giữa các phẩm chất cao quý và ý chí quật cường. Điều này còn mang ý nghĩa của việc thi cử thành công cho các sĩ tử.

Trong phong thủy

Trong phong thủyTrong phong thủy

Thúc đẩy công danh tài tộc

Vịt bơi dưới tán lá sen là một biểu tượng phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và các sĩ tử chuẩn bị tham gia các kỳ thi quan trọng, như một cách để đạt đỉnh thành công. Bên cạnh đó, biểu tượng này đại diện cho trí tuệ và giúp con đường công danh và sự nghiệp luôn suôn sẻ, mang lại nhiều may mắn.

Theo quan niệm dân gian, sen tượng trưng cho sự pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật. Sử dụng vật phẩm vịt bơi dưới tán lá sen có tác dụng mang lại may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành và thi cử. Đối với những người muốn tiến bộ trong công danh, biểu trưng phong thủy này cũng rất hữu ích. Bài trí vật phẩm này trên bàn làm việc có thể giúp họ đạt được sự thăng tiến và thành công viên mãn trong sự nghiệp.

Mang đến may mắn trên con đường học hành, thi cử

Để đạt kết quả tốt trong việc học tập và thi cử, học sinh và sinh viên cần sắp xếp không gian học tập của mình một cách ngăn nắp và sáng sủa nhất có thể. Bài trí một chiếc vật phẩm vịt bơi dưới tán lá sen trong không gian học hoặc nhà cửa sẽ giúp sĩ tử vượt qua những giai đoạn quan trọng giúp sĩ tử trưởng thành và phát triển, hoàn thành bài thi suôn sẻ để khẳng định năng lực của mình. Đối với các gia đình có con em đang đi học, việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp trẻ em tập trung và tự tin vào khả năng của mình..

2 Cách dùng biểu tượng vịt bơi bên dưới tán lá sen mang lại may mắn

Cách dùng biểu tượng vịt bơi bên dưới tán lá sen mang lại may mắnCách dùng biểu tượng vịt bơi bên dưới tán lá sen mang lại may mắn

Để kích hoạt năng lượng may mắn từ vật phẩm này, cha mẹ có thể cho trẻ đeo thẻ bài chạm khắc hình ảnh vịt bơi dưới lá sen hoặc treo tranh vẽ vịt bơi dưới tán lá sen trong nhà. Điều này sẽ khuyến khích trẻ em cố gắng học hành và không ngừng phấn đấu để đạt thành tích tốt trong kỳ thi.

Các sĩ tử khi đi thi cũng có thể mang theo vật phẩm này bên người như thần may mắn giúp đạt kết quả cao trong học tập thi cử.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa và cách dùng mang lại may mắn của vịt bơi dưới tán lá sen. Simba Fashion hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua túi thơm các loại tại Bách hoá XANH:

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *