Xem bói là gì? Các hình thức xem bói phổ biến hiện nay

Xem bói là một hình thức dự đoán về tương lai rất phổ biến. Nhưng cụ thể xem bói là gì và có những hình thức nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau ngay nhé!

Xem bói, đây là chủ đề có khá nhiều người tò mò và quan tâm, thậm chí là đặt hết niềm tin vào các thầy xem bói. Việc xem bói này được thịnh hành ở các quốc gia phương Đông nhưng ngày nay đã lan sang các nước phương Tây với bằng nhiều hình thức xem bói khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

1Xem bói là gì?

Xem bói là một từ ngữ dân gian có ý nghĩa chung là hình thức dự đoán về tương lai và nhìn thấu được quá khứ của bạn. Xét về khoa học thì xem bói được gọi là huyền học.

Xem bói là dự đoán về tương laiXem bói là dự đoán về tương lai

Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc dựa theo chỉ tay, các yếu tố biến đổi bên ngoài mà thầy bói đoán tình duyên, gia đạo, công danh,… ở tương lai. Có 2 hình thức xem bói là: Khoa học và không khoa học. Tuy nhiên, trên thực tế các thầy bói vẫn kết hợp cả 2 hình thức này.

2Các hình thức xem bói phổ biến

Xem bói bài tarot

Bắt nguồn từ thế kỷ 15 tại các quốc gia Châu Âu, những lá bài tarot được phát minh do người Đạo Hồi gồm 78 lá. Mỗi lá bài đều mang một ý nghĩa riêng, thâm sâu và huyền ảo.

Mỗi người sẽ chọn cho mình lá bài ngẫu nhiên để được dự đoán. Hình thức xem bói này có tính chất định hướng và mở ra một lối đi cho con người trong tương lai để giải quyết những khúc mắt, muộn phiền ở quá khứ và hiện tại. Từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể nhưng về quyết định xử lý sự việc như thế nào là tùy thuộc vào khách hàng.

Xem bói bài tarotXem bói bài tarot

Bài tarot mang theo sự huyền bí và chỉ có khả năng định hướng cho sự việc trong tương lai sắp xảy ra (trong 6 tháng) khá chính xác. Tuy nhiên, nó không cung cấp cho chúng ta câu trả lời cụ thể nhưng giúp chúng ta tìm được câu trả lời từ sâu trong tâm hồn của mình.

Như vậy, tarot không dự đoán hoàn toàn chính xác 100% về chuyện tương lai sẽ xảy ra như thế nào được mà chỉ hiển thị kết quả qua chính sự lựa chọn của mình.

Tham khảo thêm: Những địa điểm coi bói bài Tarot tại Sài Gòn được nhiều người lui tới

Tên 10 bộ bài tarot được ưa chuộng nhất hiện nay

The Smith-Waite Tarot Centennial Edition

The Smith-Waite Tarot Centennial EditionThe Smith-Waite Tarot Centennial Edition

The Rider Tarot Deck

The Rider Tarot DeckThe Rider Tarot Deck

The Steampunk Tarot

The Steampunk TarotThe Steampunk Tarot

The Wild Unknown Tarot

The Wild Unknown TarotThe Wild Unknown Tarot

Mystical Manga Tarot

Mystical Manga TarotMystical Manga Tarot

Tarot Familiars

Kawaii Tarot

Kawaii TarotKawaii Tarot

Deviant Moon Tarot Borderless Edition

Deviant Moon Tarot Borderless EditionDeviant Moon Tarot Borderless Edition

Thoth Tarot

Thoth TarotThoth Tarot

Tarot of Marseilles

Tarot of MarseillesTarot of Marseilles

Xem bói tử vi

Tử vi là hình thức bói toán về số phận, cuộc đời con người dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành… thông qua giờ, ngày tháng năm sinh theo Lịch Âm của một người để từ đó lập ra lá số tử vi. Lá số tử vi này có thể dự đoán được tính cách, số phận và vận mệnh trong suốt cuộc đời của mỗi người.

Xem bói tử viXem bói tử vi

Xem tử vi đúng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của con người. Để lá tử vi được đúng hoàn toàn thì người xem bói nên nhận thức được đâu là việc nên làm đâu là việc không nên làm để tránh những điều không may trong cuộc sống.

Có thể nói rằng, lá số tử vi có độ chính xác gần như tuyệt đối nếu như người xem tin và nhận thức đúng vấn đề mà tử vi nói lên.

Xem bói chỉ tay

Xem bói chỉ tay là hình thực dựa vào hình dáng, sắc thái và các đường trên bàn tay để xem về cuộc đời, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của con người trong tương lai gần. Đa số các đường chỉ tay đều không cố định mà luôn thay đổi tương tự theo các sự kiện trong cuộc đời mỗi người.

Xem bói chỉ tayXem bói chỉ tay

Hình thức xem bói này không hoàn toàn đúng chính xác 100%, nó chỉ mang tính chất tham khảo, vẫn có những việc xảy ra tương ứng với đường chỉ tay. Tuy nhiên, trong cuộc sống chúng ta không nên đặt trọn niềm tin vào bói toán mà hãy cố gắng không ngừng nghĩ để nhận lại được kết quả tương ứng.

Xem bói ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh của mỗi người có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng. Mỗi ngày sinh sẽ tương ứng với một con số “mạng đạo”, thông qua con số này, bạn sẽ biết về bản thân hơn, về tính tình, sở thích, tình yêu, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội,…..

Xem bói ngày tháng năm sinhXem bói ngày tháng năm sinh

Về độ chính xác thì hình thức này cũng là một hình thức tham khảo, không hoàn toàn chính xác. Kết quả chỉ mang tính chất chung chung không phải đặc trưng riêng cho bản mệnh của bạn. Để chuẩn xác hơn thì cần thêm một yếu tố nữa là giờ sinh để có lá số riêng cho mình.

Xem bói bài tây

Một bộ bài tây 52 lá tương ứng với 52 tuần trong năm và Cơ, Rô, Chuồn, Bích tương ứng với 4 mùa trong năm. Bài tây có thể dự đoán được vận mệnh, tính cách, công danh sự nghiệp và tình duyên của con người.

Xem bói bài tâyXem bói bài tây

Có nhiều hình thức xem bói bài tây nhưng chủ yếu là người bói dựa vào những câu hỏi được đặt ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi trả lời để tiên đoán. Tuy nhiên phương pháp này không tuyệt đối chính xác mà chỉ làm thỏa mãn nhu cầu tò mò muốn biết về tương lai và mong cầu vận may.

3 Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Tarot và cuộc sống – Tarotnlife

Địa chỉ : 202 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 02862707027

Website : Tarotnlife

Giờ mở cửa : 10h00 – 21h00 ( Chủ nhật 13h00 – 21h00 )

Wichita – the Tarot Café

Địa chỉ : 783 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72912

Điện thoại : 0962717922

Website : Wichita Tarot

Giờ mở cửa : 9h30 – 20h30

Ostara Tarot

Địa chỉ : 302 An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0907358297

Facebook : Ostara Tarot

Giờ mở cửa : 13h – 22h

Tham khảo thêm: 9 điểm coi bói tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến

4 Địa chỉ xem bói ở Hà Nội

Cô Hoa

Địa chỉ: Gần Chùa Nhị Châu, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Giá thành: Khoảng 30.000 đồng

Cô Ngọc

Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0989070339

Giá thành: Tùy tâm

Thầy Châu

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại0392050758

Giá thành: Tùy tâm

Tham khảo thêm: 10 điểm coi bói tại Hà Nội uy tín được nhiều người tìm đến

Chọn mua trái cây tươi ngon bán tại Simba Fashion:

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ của Simba Fashion về các hình thức xem bói phổ biến hiện nay. Rất mong những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Xem thêm các bài viết về xin xăm, xem bói trên Simba Fashion nhé!

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *