Top 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc may mắn, tài lộc


Bàn làm việc có vị trí phong thủy vô cùng quan trọng trong công việc. Tham khảo top 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc nhé!

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy bao gồm những món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn lại cho gia chủ, Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được sử dụng trong nhiều trường hợp mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng Simba Fashion điểm tên 10 loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc may mắn, tài lộc qua bài viết dưới đây nhé.

1 Tỳ Hưu

Tỳ hưu có phần đầu khá giống Kỳ Lân và là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ Hưu có kiểu dáng mãn nhãn, lẫm liệt và oai phong bởi hai chiếc sừng lớn. Hai dạng Tỳ Hưu cơ bản của vật phẩm phong thủy chính là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà có tác dụng chiêu tài hút lộc và hộ mệnh trừ tà cho gia chủ. Tỳ hưu mang theo nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là người mệnh Kim giúp họ liên tục gặp may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Tỳ hưuTỳ hưu

Tham khảo thêm: Tỳ hưu là gì? Cách đặt tỳ hưu phong thủy trên bàn thờ thần tài

2 Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân ngậm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài cực kỳ hiệu quả cho gia chủ. Linh vật này có khả năng hóa giải vận khí xấu xa đã cản trở con đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Đặt cóc ba chân ngậm vàng trên bàn làm việc theo hướng Bắc và hướng linh vật quay vào trong để thu hút vận khí một cách tốt nhất

Cóc ba chân ngậm tiền vàngCóc ba chân ngậm tiền vàng

Tham khảo thêm: Ý nghĩa và vị trí đặt cóc phong thủy để đem tài lộc vào nhà

3 Gậy Như Ý

Vật phẩm phong thủy Gậy như ý cũng là một trong những phát khí quan trọng của vua chúa thời xưa hay được gọi là Vương Trượng Như Ý. Gậy Như Ý với kiểu dáng sang trọng, họa tiết được điêu khắc tinh xảo tạo nên một vật phẩm uy nghi độc tôn và có giá trị cao. Vật phẩm này khi để trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp thu hút tài lộc, hóa giải mọi hung khí và giúp cho gia chủ công thành danh toại. Gia chủ nên đặt Gậy Như Ý theo hướng Tây – Bắc để phát huy hết công năng của vật đối với công việc và sự nghiệp của mình.

Gậy Như ÝGậy Như Ý

Tham khảo thêm: Gậy Như ý: Ý nghĩa và cách bố trí hợp phong thủy

4 Ngựa phong thủy

Những vật phẩm ngựa phong thủy mang ý nghĩa về sự thành công, phát triển trong công việc. Ngựa phong thủy thường có ý nghĩa quen thuộc như mã đáo thành công, mã đáo song hành,… ngoài đem lại sự thăng tiến trong công việc còn có tác dụng thu hút tài lộc giàu sang cho người sở hữu.

Nếu vật phẩm là tứ mã thì nên đặt hướng ra cửa chính còn là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào phía trong để vật phẩm phát huy được hết tài vận của mình.

Ngựa phong thủyNgựa phong thủy

Tham khảo thêm: Cách đặt tượng ngựa phong thủy và những lưu ý để rước hên vào nhà

5 Quả cầu đá phong thủy

Vật phẩm quả cầu đá phong thủy cũng là một trong những vật được đặt tại bàn làm việc để tăng may mắn và thu hút tài lộc. Quả cầu được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời. Hình tròn của cầu đá phong thủy tượng trưng cho tâm hạnh, nguyên khí đất trời mang lại cho người sở hữu nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

Thêm lưu ý cho người mệnh Kim và mệnh Thủy khi trưng cầu đá phong thủy thì nên chọn màu trắng, đặt phương vị hướng Tây sẽ góp phần trấn áp khí xấu chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả.

Vật phẩm quả cầu đá phong thủyVật phẩm quả cầu đá phong thủy

Tham khảo thêm: Ý nghĩa và tác dụng của quả cầu đá phong thủy

6 Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Lá của cây kim tiền có hình dạng khá giống với trái tim và có mùi hương thơm mát. Đây được xem là loại cây thu hút năng lượng tốt cho người sở hữu, có thể trưng bày ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà hàng, phòng làm việc hay thậm trí trên bàn làm việc.

Bạn có thể đặt cây Kim Tiền theo hướng Đông, Đông Nam và Nam để giúp cây có thể phát huy được hết những yếu tố tiềm ẩn.

Cây Kim TiềnCây Kim Tiền

Tham khảo thêm: Cây kim tiền: Ý nghĩa phong thuỷ, cách trồng và chăm sóc, giá thành, mua ở đâu

7 Đồng xu vàng phong thủy

Đồng xu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Treo đồng xu trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc sẽ luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Đồng xu phong thủyĐồng xu phong thủy

Tham khảo thêm: 3 mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộc

8 Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu. Vật phẩm này mang đến may mắn cho con đường học tập và làm việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tháp Văn Xương cũng tượng trưng cho một trí tuệ vô song nhờ vậy mà mang lại cho gia chủ nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Ngoài ra vật phẩm này cũng thu hút tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Mô hình Tháp Văn Xương thu nhỏMô hình Tháp Văn Xương thu nhỏ

Tham khảo thêm: Tháp văn xương là gì? Ý nghĩa và cách bài trí hợp phong thủy

9 Ngũ phúc thần tài

Ngũ phúc Thần Tài, mỗi vị thần tượng trưng cho một ý nghĩa gồm có: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Sự kết hợp của năm vị tượng trưng cho yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh. Dáng vẻ hạnh phúc cùng nụ cười hoan hỷ trên khuôn mặt của mỗi vị mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn, tài lộc cũng chảy vào nhiều hơn.

Ngũ phúc Thần TàiNgũ phúc Thần Tài

Tham khảo thêm: 10 mẫu tượng Thần Tài đẹp giúp mang tài lộc, vượng khí về nhà

10 Kho báu vàng, lọ phong thủy

Kho báu vàng, lọ phong thủy mang đến nhiều vận khí may mắn cho người sở hữu. kho báu phong thủy mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình gia chủ, vận may cũng theo đó mà đến với gia chủ. Đặt vật phẩm trên bàn làm việc ở phía tây, tây bắc hoặc phía bắc để có kết quả tốt nhất.

Kho báu vàng, lọ phong thủyKho báu vàng, lọ phong thủy

Trên đây là top 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp may mắn, tài lộc cho người sở hữu.Qua bài viết này, Simba Fashion hy vọng bạn sẽ có thể chọn được mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để mang lại cho gia đình bạn và bạn nhiều may mắn và tốt đẹp nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn đồ thờ, cúng các loại tại Simba Fashion để sử dụng nhé:

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *