Tổng hợp top 5 video ASMR hoạt hình hay nhất trên Youtube

Bạn muốn tìm xem những video ASMR hoạt hình hay nhất trên Youtube? Vậy hãy cùng xem danh sách sau đây mà Simba Fashion gợi ý cho bạn.

Các video ASMR hoạt hình luôn là những video được trông chờ và lượt xem khá cao. Nó vừa mang tính giải trí vừa giúp cho người xem cảm thấy thư giãn và thoải mái. Hãy cùng xem những video ASMR hoạt hình nào được Simba Fashion gợi ý cho bạn nhé!

1 Trang điểm bằng hình thức nhìn qua gương, hoạt hình tĩnh vật –  Lượt xem: 20.968.941

ASMR trang điểm hoạt hìnhASMR trang điểm hoạt hình

Được đăng tải bởi 셀프어쿠스틱selfacoustic, đây là video ghi lại cảnh nhân vật hoạt hình tự trang điểm cho mình. Điểm đặc biệt của video là cảnh trang điểm được phản chiếu và ghi lại qua gương, mang lại sự mới lạ nhưng khiến người xem kích thích.

Đồng thời, từng động tác, cử chỉ của nhân vật đều có âm thanh lồng ghép, khiến video thêm lôi cuốn và tạo sự thoải mái cho người xem.

2 Hoạt hình tĩnh vật làm tẩy trang cho bạn buồn ngủ –  Lượt xem: 13.480.880

ASMR trang điểm hoạt hình

Một video khác của 셀프어쿠스틱selfacoustic, video này là cảnh tẩy trang cho nhân vật hoạt hình nữ. Nhờ sự lồng ghép âm thanh một cách khoa học, tự nhiên, những tiếng sột soạt được miêu tả như những lúc tẩy trang ở đời thực nhưng đôi phần vui tai hơn.

Khi xem video ASMR hoạt hình này, người xem sẽ cảm thấy thư giãn, ngoài ra còn khiến bạn buồn ngủ nữa đấy!

3 Chăm sóc da ngừng hoạt hình chuyển động –  Lượt xem: 2.338.517

ASMR trang điểm hoạt hình

Đây là video hoạt hình chăm sóc da và trang điểm LULUPANG 루루팡. Xuyên suốt video là những cảnh khuôn mặt của nhân vật nữ được chăm sóc kỹ càng, từ nặn mụn, chăm sóc da đến trang điểm. Kết hợp với đó là những âm thanh vui tai, sống động được đặt để tự nhiên. Nhờ đó, video mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người xem.

4 Biến đổi tuyệt vời! Loại bỏ trang điểm cưới –  Lượt xem: 2.052.471

ASMR trang điểm hoạt hình

Thêm một video của LULUPANG 루루팡, video này ghi lại quá trình trang cho nhân vật nữ. Điểm thú vị của video là từ một cô gái kém xinh đẹp, sau khi trang điểm đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Song song với đó là những âm thanh vui tai tạo nên sự thoải mái, thu hút người xem.

5 [BT21] MUKBANG – HOT UDON EATING SHOW ASMR –  Lượt xem: 1.325.681

ASMR mukbang hoạt hình

Là một video mukbang của BT21, đây là một video có nội dung khá đặc biệt khi nhân vật mukbang không phải là con người mà là một con cừu hoạt hình. Các cảnh mukbang của con cừu trong video được xây dựng như thật và khá tự nhiên. Dù là hoạt hình, nhưng các cảnh mukbang trong video cũng khiến người xem đôi chút “thèm”, vừa có tính giải trí vừa thư giãn và thoải mái đầu óc.

Các video ASMR hoạt hình luôn có nội dung mới mẻ và thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. Simba Fashion mong rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn và thoải mái.

Nhâm nhi snack và thưởng thức video ASMR hay cùng Simba Fashion nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *