Tổng hợp 5 video ASMR gõ bàn phím hay khiến bạn thư giãn nhất

Các video ASMR có rất nhiều thể loại khác nhau và vô cùng đa dạng. Liệu bạn có biết dạng video ASMR gõ bàn phím còn giúp chúng ta thư giãn, giảm stress rất nhiều nữa đấy.

Hiện nay có vô vàng các thể loại ASMR khác nhau, với nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng tất cả đều có mục đích chung là đem lại niềm vui, sự giải trí cho người xem. Vậy bạn đã biết ASMR gõ bàn phím chưa? Đây cũng là một hình thức ASMR khiến người xem thư giản rất tốt.

Hãy để Bách hóa XANH gợi ý cho bạn 5 video ASMR gõ bàn phím khiến bạn thư giãn nhất nhé.

1 ASMR VietNam | m gõ bàn phím êm tai – dễ ngủ – Lượt xem: 3.677

ASMR gõ bàn phím

Video đầu tiên đến từ kênh Gắt ASMR – một kênh chuyên về video ASMR giúp thư giản, dễ ngủ như mở hộp vật dụng, gõ bàn phím, va chạm giữa các vật dụng,…

Video gõ bàn phím của Gắt ASMR giúp thư giãn, với cách gõ nhẹ nhàng, êm ái, dễ chịu. Video dài khoảng 8 phút, đủ để bạn có thể xem trước khi ngủ, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể nghe video để tăng tính tập trung khi làm việc cũng như học tập.

2 ASMR Tiếng bấm bàn phím của máy đánh chữ – Lượt xem: 505.167

ASMR gõ bàn phím

Các video của bạn Reyong ASMR có phần đa dạng hơn như: Mukbang, video về va chạm các vật dụng, mở nấp các chai lọ,… Các bạn có thể lựa chọn xem tùy vào sở thích cá nhân.

Và với video gõ bàn phím thì có thời lượng khoảng 17 phút, cách gõ phím nhanh hơn so với video thứ nhất. Âm thanh gõ sẽ lớn hơn và rộn ràng hơn. Với dạng video dài này, phù hợp với những bạn khó ngủ, cần một khoảng thời gian dài mới ngủ được thì đây là một video xem trước khi ngủ là thích hợp nhất.

3 ASMR 15 Keyboards with Fast Typing for Studying & Works – Lượt xem: 10.004.338

ASMR gõ bàn phím

Video gõ bàn phím thứ 3 là đến từ kênh ASMR PPOMO của một cô gái đến từ Hàn Quốc, những video của cô ấy có phong cách đáng yêu và nhẹ nhàng.

Riêng video ASMR gõ bàn phím của cô ấy các bạn có thể xem để làm việc và học tập. Tăng sự tâm trung cũng như mang tính thoải mái khi làm việc. Bạn cũng có thể xem để thư giãn sau khi làm việc căng thẳng. Video dài khoảng 1 tiếng 30 phút, được chia ra làm nhiều loại bàn phím khác nhau, phát ra các âm thanh khác nhau vô cùng thú vị.

4 ASMR 4 Different Keyboards – High Quality Keyboard Sounds – Lượt xem: 2.238.555

ASMR gõ bàn phím

Một cô gái tiếp theo đến từ Hoa Kỳ cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều thể loại ASMR khiến bạn thư giãn từ ASMR viết chữ đến ASMR va chạm vật dụng với nhau, rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng dễ chịu.

Trong video gõ bàn phím với cách gõ phím từ từ, nhẹ nhàng, êm tai. Những tiếng gõ đều đều, mang đến cho bạn một cảm giác thật nổi da gà nhưng cực kỳ đã. Kèm theo đó là những chiếc đèn led của các bàn phím vô cùng ảo dịu. Nếu là một người yêu thích những âm thanh ASMR thì bạn không nên bỏ qua clip này đâu nhé.

5 ASMR Actually Typing On A Keyboard W Tips Of Nails – Lượt xem:1.044.609

ASMR gõ bàn phím

Cuối cùng là video gõ bàn phím đến từ kênh uniy’s asmr của cô nàng New Zealand ngọt ngào, dễ thương. Các video của cô cũng mang nhiều phong cách của mình.

Video ASMR này là dạng gõ phím bằng phần móng tay. Âm thanh khác hẳn với các dạng video trước, vì đây là dạng cọ sát giữa phần móng và bàn phím nên nghe rất bắt tai. Càng nghe tiếng gõ, bạn sẽ càng nghiện và muốn tua đi tua lại nhiều lần với những âm thanh gây nghiện này.

Và đó là 5 video ASMR gõ bàn phím mà Bách hóa XANH muốn gợi ý cho bạn. Những âm thanh đời thường tưởng chừng như vô nghĩa nhưng chúng lại đem đến cho ta một giá trị tinh thần đầy thú vị.

Nhâm nhi snack và thưởng thức video ASMR hay cùng Simba Fashion nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *