Tại sao việc Hàng rào tạm thời của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của Úc lại quan trọng?

Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó, tìm kiếm một món hời trực tuyến và nghĩ rằng đó là một điều tuyệt vời!
Nhưng không nhiều người nhận thức được những rủi ro về an toàn khi đặt mua các mặt hàng lớn như hàng rào tạm thời không đáp ứng Tiêu chuẩn Úc.
Tiêu chuẩn Úc quy định các yêu cầu tối thiểu để một sản phẩm đạt được độ an toàn và chất lượng trong quá trình thực hiện và các tiêu chuẩn khác nhau giữa các quốc gia tùy thuộc vào từng yêu cầu của từng địa điểm. Điều quan trọng nữa là bạn phải lắp đặt hàng rào tạm thời một cách chính xác và an toàn.
Tiêu chuẩn Úc đảm bảo hàng hóa và dịch vụ luôn hoạt động theo cách chúng được dự kiến. Chúng hỗ trợ nền kinh tế, cải thiện an toàn và sức khỏe, sử dụng các nguồn lực quốc gia hiệu quả hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.
Tiêu chuẩn Úc có nhiều lợi ích:
Các Tiêu chuẩn của Úc giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng rằng hàng hóa và dịch vụ mà họ đang mua, phát triển hoặc sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn, điều này có nghĩa là đối với họ rằng sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và sẽ thực hiện công việc mà họ dự kiến.
Các sản phẩm tuân thủ Tiêu chuẩn Úc có lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm không tuân thủ – người tiêu dùng biết sự khác biệt. Các nhà xuất khẩu của Úc sử dụng các Tiêu chuẩn quốc tế sẽ có một khởi đầu thuận lợi khi họ tiến ra thị trường nước ngoài.
Các tiêu chuẩn đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ở một quốc gia có thể được bán và sử dụng ở một quốc gia khác vì các tiêu chuẩn khác nhau giữa các quốc gia. Các tiêu chuẩn giúp giảm bớt các rào cản kỹ thuật liên quan đến thương mại quốc tế, các tiêu chuẩn làm tăng quy mô của các thị trường tiềm năng và giúp các công ty Úc có thể cạnh tranh trong nền kinh tế thế giới.
Các tiêu chuẩn giúp tạo ra sự nhất quán trên cùng một sản phẩm. Các tiêu chuẩn cung cấp một giải pháp thay thế cho quy định, với ít chi phí kinh doanh và quan liêu hơn, trong khi vẫn mang lại sự an toàn cho các gia đình và người tiêu dùng doanh nghiệp nhỏ.
Hàng rào tạm thời và pano tạm thời được sử dụng để tạo ra một rào cản trực quan nhằm hạn chế quyền truy cập của những người không được phép vào các công trường xây dựng, sự kiện và khu vực hạn chế. Chúng không chỉ mang lại sự an toàn cho công nhân xây dựng và người dân mà còn cung cấp một khu vực an toàn để giữ các thiết bị và vật liệu hạn chế rủi ro trộm cắp.
Các yêu cầu chung đối với hàng rào tạm thời để đáp ứng các tiêu chuẩn của Úc là:
Hàng rào tạm thời và tích trữ tạm thời phải luôn dựng đứng và ổn định. Nếu bất cứ lúc nào hàng rào hoặc hệ thống tích trữ bị di chuyển hoặc thay đổi thì việc này phải được thực hiện bởi người lắp đặt có năng lực và được đào tạo phù hợp với hướng dẫn/sổ tay lắp đặt của người thuê cụ thể.
Thiết kế của bất kỳ hàng rào tạm thời hoặc hệ thống tích trữ tạm thời nào đều phải tính đến tải trọng gió, thử nghiệm tác động và độ ổn định.
Tất cả hàng rào tạm thời và tích trữ tạm thời sẽ được lắp đặt bởi người lắp đặt có thẩm quyền theo hướng dẫn/sổ tay lắp đặt của người thuê cụ thể.
Tất cả các hàng rào tạm thời phải có chiều cao tối thiểu là 1500 mm.
LƯU Ý: Trường hợp hàng rào tạm thời và tích trữ tạm thời không được dựng lên trên tài sản tư nhân, có thể cần phải có giấy phép và sự chấp thuận.
Các yêu cầu chung khá cơ bản nhưng điều quan trọng là luôn đảm bảo rằng hàng rào tạm thời mà bạn mua đáp ứng Tiêu chuẩn Úc AS 4687-2007 Hàng rào & Hàng rào tạm thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *