Skin Energy là gì? Đây có phải là xu hướng mới cho 2023?

Xu hướng làm đẹp quan tâm đến năng lượng sâu bên trong làn da – Skin Energy đang được đông đảo tín đồ skincare hướng đến, liệu đây có phải là xu hướng mới 2023.

Phương pháp làm đẹp Skin Energy đang được một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu quan tâm và khuyên dùng. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về Skin Energy trong bài viết sau nhé.

1 Skin Energy là gì?

Skin Energy là quá trình làm đẹp chú trọng đến việc sản xuất năng lượng trong các tế bào da. Các tế bào da sẽ hoạt động nhờ vào sự sản sinh năng lượng của ty thể. Chúng chuyển sang màu xanh thì lượng ATP (nguồn nguyên liệu chủ yếu cho các tế bào) cũng dần lớn lên.

Skin Energy là quá trình làm đẹp chú trọng đến việc sản xuất năng lượngSkin Energy là quá trình làm đẹp chú trọng đến việc sản xuất năng lượng

2 Điểm đặc biệt của xu hướng Skin Energy

Theo một nghiên cứu trên tạp chí “Plastic and Reconstructive Surgery” về Skin Energy, việc hình thành nếp nhăn hoặc sắc tố da không đồng đều sẽ liên quan đến chức năng hoạt động của ty thể.

Ty thể có thể bị rối loạn chức năng do hút thuốc, stress, lão hóa, ánh nắng mặt trời, bên cạnh đó, khi bạn quá tỉ mẩn, nâng niu làn da cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sản sinh năng lượng của ty thể và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của tế bào da.

Do các tế bào da có mối tương quan với sản lượng ATP nên quá trình làm đẹp sẽ cần phải sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, chất chống oxy hóa và các biện pháp tăng cường collagen, elastin.

Rối loạn chức năng của ty thể có thể gây ra nếp nhăn và chênh lệch sắc tố daRối loạn chức năng của ty thể có thể gây ra nếp nhăn và chênh lệch sắc tố da

3 Một số sản phẩm phù hợp với xu hướng Skin Energy

Fresh Tea Elixir Skin Resilience Activating Serum

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nhà sinh vật học đến từ nhà Fresh – Anne-Laure Bulteau. Thành phần nổi bật của sản phẩm bao gồm chiết xuất lá trà Elixir tại đảo Mauritius và công nghệ hợp chất Phytocompounds thích ứng (APT) giúp tăng cường quá trình sản xuất năng lượng sinh học và chống oxy hóa cho da.

Fresh Tea Elixir Skin Resilience Activating SerumFresh Tea Elixir Skin Resilience Activating Serum

Laser LYMA

Sản phẩm laser từ nhà LYMA tại Mỹ với công nghệ LED có khả năng khuếch tán sâu bên trong da giúp thúc đẩy việc sản sinh năng lượng của ty thể, tăng sản sinh ATP, điều trị chống lão hóa da mặt và kích thích sự đổi mới tế bào sinh học.

Laser LYMALaser LYMA

Soho Skin

Soho Skin là sản phẩm skincare của tập đoàn khách sạn – Soho House. Sản phẩm nhỏ gọn nhưng chứa nhiều thành phần quan trọng như lactic acid giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, vi vitamin C làm sáng da, magie và ATP giúp đẩy lùi sự phát triển của vi sinh vật trên da.

Soho SkinSoho Skin

NuFace

NuFace là sản phẩm mở đầu cho trào lưu làm đẹp Skin Energy. Đây là thiết bị chăm sóc da bằng dòng điện siêu nhỏ giúp kích thích sản xuất ATP nuôi dưỡng da và nâng cao hiệu quả sản sinh năng lượng của ty thể.

NuFaceNuFace

Trên đây là chia sẻ của Bách hóa XANH về Skin Energy. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về xu hướng làm đẹp mới này qua bài viết trên nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua kem dưỡng da các loại bán tại Bách hóa XANH để chăm sóc da nhé:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *