Sinh năm Đinh Mão 1987 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?

Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Kiến thức phong thủy cho người Đinh Mão sinh năm 1987.

Việc biết được bản mệnh và các vấn đề liên quan đến năm sinh luôn được xem trọng. Dựa vào điều đó, mọi người có thể tìm ra được những phương pháp thay đổi cho cuộc sống tốt hơn. Vậy thì người sinh năm 1987 thuộc Đinh Mão có bản mệnh gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, những người sinh ra vào khoảng thời gian từ ngày 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988 sẽ cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Người thuộc mệnh này thường có sức chịu đựng và tính bền bỉ cao, luôn cháy âm ỉ trong lò và chứa một nguồn sức mạnh tiềm ẩn to lớn.

Mệnh tuổi Đinh Mão 1987Mệnh tuổi Đinh Mão 1987

2 Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu hợp: Do thuộc hành Hỏa, những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 sẽ hợp với các màu sáng và nóng như đỏ, cam, hồng, xanh nõn chuối,…

Màu kỵ: Người mệnh này sẽ xung khắc với các màu sắc thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen và xanh dương.

Các màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987Các màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987

3 Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với con số may mắn nào?

Con số hợp: Theo ngũ hành, hành Mộc và hành Hỏa sẽ rất tốt cho người mang mệnh Hỏa, vì vậy các con số phù hợp với người Đinh Mão sinh năm 1987 nên lựa những con số thuộc các hành này như 3, 4 và 9 sẽ rất tốt

Con số khắc: Tương tự, hành Thủy và Thổ sẽ xung khắc với người mệnh Hỏa nên bạn cần tránh những con số như 0 và 1 thuộc hành Thủy.

Các con số tương sinh với tuổi Đinh Mão 1987Các con số tương sinh với tuổi Đinh Mão 1987

4 Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp: Xét theo Thiên Can và Địa Chi, những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão rất hợp với những người tuổi Tuất, Hợi và Mùi, sẽ mang đến may mắn và thành công cho họ.

Tuổi kỵ: Theo hành xung, người tuổi Mão sẽ xung khắc với những người thuộc tuổi Ngọ, Tí và Dậu, có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển về sau.

Các tuổi hợp với tuổi Đinh Mão 1987Các tuổi hợp với tuổi Đinh Mão 1987

5 Đinh Mão sinh năm 1987 hợp hướng xây nhà nào?

Vấn đề lựa chọn vị trí đặt nhà cửa cũng là một việc quan trọng vì ông bà đã dạy “An cư, lạc nghiệp”. Nhà phải tốt thì mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp, vì vậy người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão nên xây nhà theo hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tốt cho bản thân.

Chọn lựa hướng nhà thích hợp với tuổi Đinh Mão 1987Chọn lựa hướng nhà thích hợp với tuổi Đinh Mão 1987

6 Vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Trang trí cho bản thân những vật phẩm phong thủy luôn được nhiều người xem trọng và đã trở nên phổ biến. Vì vậy, người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có thể lựa chọn một vài vật phẩm để hỗ trợ bản thân, nên lựa chọn những món đồ có màu sắc, vật liệu, hình dạng,…hợp với tuổi để thuận lợi. Có thể lựa chọn một số loại đá phong thủy như ruby, ngọc hồng lựu, thạch anh hồng để hỗ trợ.

Ngoài ra, một số vật phẩm khác như mèo chiêu tài, bùa may mắn hoặc cây phong thủy cũng thích hợp để tốt cho bản thân.

Các vật phẩm cầu may thích hợp với tuổi Đinh Mão 1987Các vật phẩm cầu may thích hợp với tuổi Đinh Mão 1987

7 Cách tính tam tai tuổi Đinh Mão 1987

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp ứng với từng nhóm tuổi, vào thời điểm này bạn sẽ gặp những khó khăn, trắc trở. Cứ 12 năm sẽ đến tam tai một lần. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 sẽ gặp tam tai vào những năm Tỵ, Ngọ, Mùi, nên tránh làm việc lớn vào những năm này.

Các năm tam tai mà tuổi Đinh Mão 1987 nên tránhCác năm tam tai mà tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh

Bài viết trên là những thông tin về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn và đừng quên theo dõi Simba Fashion để có thêm kiến thức nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe tại Simba Fashion nhé:

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *