Những gì tất cả các nhà xây dựng chủ sở hữu thành công nên biết

Trở thành chủ sở hữu-người xây dựng có thể mang lại nhiều tự do và phần thưởng, nhưng đó cũng là một công việc to lớn và có rất nhiều thứ bạn cần biết trước khi thử. Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà hay bắt tay vào một dự án đầu tư thương mại , có một số điều quan trọng bạn nên biết trước khi trở thành chủ sở hữu-người xây dựng.
Có một tầm nhìn
Trước khi bạn bắt đầu một dự án, hãy đảm bảo rằng bạn có hình dung hoàn chỉnh trong đầu. Không thể bắt đầu một dự án mà không biết kết quả cuối cùng của bạn sẽ như thế nào.
Chuẩn bị ngân sách và quản lý ngân sách tốt
Những người xây dựng chủ sở hữu thành công rất thành thạo trong việc lập ngân sách chính xácvà gắn bó với họ. Điều quan trọng là phải dự báo tốt và có ý tưởng tốt về chi phí của mỗi nhiệm vụ.
Chuẩn bị sẵn một kế hoạch dự phòng cho những trường hợp phát sinh chi phí có thể xảy ra để đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng xấu đến dự án của bạn. Định luật Murphy là điều gì có thể xảy ra thì chắc chắn sẽ xảy ra; chi tiêu quá mức hoặc phải làm lại công việc có thể khiến ngân sách của bạn tiêu tốn hàng nghìn đô la, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có một kế hoạch để trang trải cho những nhiệm vụ bất ngờ xuất hiện. Xem xét các lựa chọn tài chính cho doanh nghiệp nhỏ của bạn với các công ty tài chính địa phương trước khi chi tiêu toàn bộ ngân sách của bạn.
Giữ mong đợi của bạn trong kiểm tra
Đừng tự lừa dối mình; trở thành chủ sở hữu-người xây dựng là một công việc đòi hỏi khắt khe. Bạn sẽ cần có khả năng suy nghĩ trên đôi chân của mình, đối phó với những thất bại một cách bình tĩnh và có một thái độ có thể làm được. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với nhiều lựa chọn nhà thầu phụ và quản lý dự án tất cả các khía cạnh với độ chính xác quan trọng để đảm bảo các nhiệm vụ đúng thời hạn và ngân sách. Nếu có thể, hãy tìm một người cố vấn, một người đã từng làm tất cả những việc đó trước đây để giúp hướng dẫn và chuẩn bị cho bạn.
Biết luật pháp địa phương của bạn
Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra giấy phép phù hợp và hiểu rõ về tất cả các luật liên quan đến việc xây dựng một ngôi nhà. Tất cả chủ sở hữu công trình xây dựng cần phải được đăng ký với tư cách là chủ sở hữu công trình xây dựng với Ủy ban Xây dựng tiểu bang của họ trước khi họ thậm chí có thể nộp đơn xin giấy phép xây dựng với chính quyền địa phương.
Sau khi có giấy phép, bạn cần đảm bảo rằng địa điểm được an toàn, được giám sát tốt và rằng bạn đang tuân thủ tất cả các điều kiện của quy tắc xây dựng tại địa phương. Trong mọi trường hợp, điều này sẽ liên quan đến việc lắp đặt hàng rào tạm thời xung quanh toàn bộ địa điểm. Hàng rào tạm thời đảm bảo an ninh cho địa điểm của bạn và sự an toàn của công chúng xung quanh.
Có rất nhiều khóa học hữu ích dành cho những người xây dựng chủ sở hữu . Cũng có thể là một ý tưởng hay nếu thuê những người có trình độ để hỗ trợ các giai đoạn ban đầu và thiết lập xây dựng.
Có bảo hiểm đầy đủ
Bảo hiểm nhà cửa & đồ đạccó thể là một thành phần gây căng thẳng cho bất kỳ chủ sở hữu-xây dựng nào. Điều quan trọng là bạn không rơi vào cái bẫy bảo hiểm thấp chỉ vì mục đích tiết kiệm một vài đô la. Thực hiện nghiên cứu của bạn, thời gian và tiền bạc của bạn cần được bảo hiểm chống lại các sự kiện bất ngờ như trộm cắp, lũ lụt, hỏa hoạn và tất nhiên là trách nhiệm công cộng. Nếu bạn đang vay để tài trợ cho dự án của mình thì điều kiện thế chấp của bạn cũng là bạn phải có bảo hiểm đầy đủ.
Làm việc với những người thợ chất lượng hàng đầu
Tương tác với những người thợ xảo quyệt có thể làm hỏng dự án xây nhà của bạn. Cho dù đó là thợ điện, thợ lắp đặt ván sàn, hoặc bất cứ điều gì ở giữa, bạn cần thực hiện thẩm định của mình. Cuối cùng, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có những người giỏi nhất đứng về phía mình, những người hiểu tầm nhìn của bạn và đang làm việc với bạn chứ không phải chống lại bạn.
Kiểm tra xem người giao dịch tiềm năng của bạn có giấy phép hợp lệ hay không bằng cách tiến hành kiểm tra giấy phép miễn phí với licensetrades.com.au . Đừng ngại yêu cầu tài liệu tham khảo và đảm bảo ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện bằng văn bản; không có gì khó chịu hơn khi được thông báo rằng chi phí công việc sẽ tăng lên giữa chừng khi hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *