Màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm 2023 là màu gì?

Năm Quý Mão 2023 đã cận kề. Biết được màu sắc may mắn và kỵ tương ứng cho con giáp của mình là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu để đón năm mới nhé!

Màu sắc được coi là yếu tố ảnh hưởng đến vận may của mỗi người. Đối với mỗi con giáp mỗi năm sẽ có những sự thay đổi về màu sắc may mắn, màu kỵ riêng. Vì thế hãy cùng Simba Fashion tìm hiểu ngay màu sắc may mắn trong năm 2023 của mình là gì ngay bài viết dưới đây.

1 Bảng màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2023

2 Tuổi Tý – Màu xanh lục, bạc, đỏ, cam

Tuổi Tý - Màu xanh lục, bạc, đỏ, camTuổi Tý – Màu xanh lục, bạc, đỏ, cam

Màu xanh lục sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi tý vào năm 2023. Công việc thuận lợi, suôn sẻ và đem đến nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

Màu bạc là màu đại diện cho tiền bạc , mang lại tài lộc. Bên cạnh đó màu đỏ, cam là hai gam màu mang lại sự may mắn trong tình duyên cho người tuổi tý.

3 Tuổi Sửu – Màu đen, xanh lá, hồng

Tuổi Sửu - Màu đen, xanh lá, hồngTuổi Sửu – Màu đen, xanh lá, hồng

Màu đen là màu quan trọng cho đường sự nghiệp của người tuổi sửu vào năm 2023. Tận dụng màu đen người tuổi sửu sẽ đạt được nhiều thành công, tăng hiệu quả năng suất trong công việc.

Màu xanh lá thì mang lại vận may trong tài chính, màu hồng thu hút tình duyên lãng mạn và hạnh phúc cho người tuổi tý.

4 Tuổi Dần – Màu cam, xanh lam, xanh biển, hồng

Tuổi Dần - Màu cam, xanh lam, xanh biển, hồngTuổi Dần – Màu cam, xanh lam, xanh biển, hồng

Năm 2023 người tuổi dần sẽ đạt được nhiều thành tựu, phát triển các mối quan hệ và hợp tác vui vẻ, thuận lợi với màu cam may mắn.

Bên cạnh đó màu xanh lam, xanh biển sẽ thu hút vận may về tiền tài và màu hồng sẽ đại diện cho tình cảm ngọt ngào cho người tuổi dần.

5 Tuổi Mão – Màu cam, xanh lam, nâu

Tuổi Mão - Màu cam, xanh lam, nâuTuổi Mão – Màu cam, xanh lam, nâu

Màu cam đại diện cho sự tươi sáng, ấm áp mang lại cho người tuổi dần sự thành công trong sự nghiệp, giải tỏa các áp lực.

Ngoài ra màu xanh lam sẽ tạo nên sự thu hút tự nhiên, mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Còn màu nâu sẽ mang đến sức khỏe thoải mái, giảm căng thẳng cho người tuổi dần năm 2023.

6 Tuổi Thìn – Màu xanh lá, đỏ, tím

Tuổi Thìn - Màu xanh lá, đỏ, tímTuổi Thìn – Màu xanh lá, đỏ, tím

Màu xanh lá là màu của thiên nhiên luôn tràn đầy sức sống mãnh liệt. Vì thế người tuổi thìn sẽ trở nên mạnh mẽ, tràn trề năng lượng, tạo được thiện cảm tốt với người khác nếu sử dụng gam màu này.

Bên cạnh màu xanh lá, màu đỏ sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo, màu tím sẽ giúp người tuổi thìn bình tĩnh vượt qua những khó khăn trong năm 2023.

7 Tuổi Tỵ – Màu tím, vàng, đỏ

Tuổi Tỵ - Màu tím, vàng, đỏTuổi Tỵ – Màu tím, vàng, đỏ

Người tuổi tị nếu muốn tăng vận may, thành công trong sự nghiệp trong năm 2023 thì đừng quên tận dụng màu tím. Sắc tím giúp người tuổi tị hiểu được điểm mạnh điểm yếu của bản thân, từ đó đưa ra những quyết định đúng hướng.

Con đường tài lộc của tuổi Tỵ sẽ vô cùng thuận lợi với màu vàng và đường tình duyên suôn sẻ với màu đỏ.

8 Tuổi Ngọ – Màu trắng, be sữa, đỏ, cam, vàng

Tuổi Ngọ - Màu trắng, be sữa, đỏ, cam, vàngTuổi Ngọ – Màu trắng, be sữa, đỏ, cam, vàng

Người tuổi ngọ biết sử dụng màu trắng, be sữa sẽ đưa công việc đi theo hướng tích cực. Tránh được kẻ xấu, công việc thuận tiện hơn, với môi trường mới thì dễ dàng hòa nhập.

Bên cạnh đó màu vàng đại diện cho sự ấm áp sẽ làm tăng thuận lợi cho đường tình duyên. Vì thế mà người độc thân có thể sẽ bén duyên, người đã có gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm. Còn màu đỏ sẽ giúp người tuổi ngọ gặp may mắn thu hút được quý nhân dẫn đường chỉ lối.

9 Tuổi Mùi – Màu xanh dương, xanh lục, vàng nhạt

Tuổi Mùi - Màu xanh dương, xanh lục, vàng nhạtTuổi Mùi – Màu xanh dương, xanh lục, vàng nhạt

Màu xanh dương là một trong những màu may mắn nổi bật của người tuổi mùi. Xanh dương giúp công việc thuận lợi, đạt nhiều thành tích tốt, cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Màu xanh lục giúp cải thiện những mối quan hệ xung quanh, thu hút tình duyên. Màu vàng nhạt lại mang đến tài lộc, gặt hái được nhiều thành công cho người tuổi mùi.

10 Tuổi Thân – Màu đỏ, xám, trắng

Tuổi Thân - Màu đỏ, xám, trắngTuổi Thân – Màu đỏ, xám, trắng

Màu may mắn cho tuổi thân năm 2023 đầu tiên phải kể đến màu xám. Màu xám sẽ đem đến một nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn cho người tuổi thân.

Bên cạnh đó màu đỏ sẽ giúp cho người tuổi thân có sự nghiệp đi lên, thu hút tiền bạc. Màu trắng giúp nâng cao sự tập trung để công việc thuận lợi và kết nối với nhiều mối quan hệ tốt.

11 Tuổi Dậu – Màu cam, vàng chanh, trắng bạc

Tuổi Dậu - Màu cam, vàng chanh, trắng bạcTuổi Dậu – Màu cam, vàng chanh, trắng bạc

Màu cam giúp người tuổi Dậu thịnh vượng sự nghiệp, giảm các cuộc xích mích không đáng có.

Ngoài ra tuổi Dậu còn có màu may mắn là màu vàng chanh và màu trắng bạc. Màu vàng chanh giúp tạo động lực, thu hút tiền tài. Màu trắng bạc giúp người tuổi dậu trở nên cuốn hút và may mắn trong tình duyên hơn trong năm 2023.

12 Tuổi Tuất – Màu be sữa, kaki, xanh lá, cam

Tuổi Tuất - Màu be sữa, kaki, xanh lá, camTuổi Tuất – Màu be sữa, kaki, xanh lá, cam

Người tuổi tuất có màu may mắn vào năm 2023 là màu be sữa, kaki. Là 2 gam màu trung tính giúp tuổi dậu luôn luôn có năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó còn có màu xanh lá giúp hòa thuận giữa các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Màu cam giúp tuổi tuất có ý thức kiên định, vượt qua khó khăn dễ dàng.

13 Tuổi Hợi – Màu xanh da trời, đen, vàng

Tuổi Hợi - Màu xanh da trời, đen, vàngTuổi Hợi – Màu xanh da trời, đen, vàng

Gam màu xanh da trời rất hợp với người tuổi hợi. Màu xanh da trời mang lại sự sáng suốt, thu hút quý nhân và luôn được mọi người quý mến.

Màu đen tăng sự sang trọng, lịch sự và sự sáng suốt giúp người tuổi hợi gây ấn tượng với mọi người. Màu vàng cũng là gam màu may mắn cho người tuổi hợi về nhân duyên, xóa đi khoảng cách tạo các mối quan hệ tốt, gần gũi.

Xuân Quý Mão 2023 sắp đến rồi, để bắt đầu một năm mới may mắn, thuận lợi hơn hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi của bản thân. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có những thông tin hữu ích và một năm mới thuận buồm xuôi gió.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước ngọt các loại tại Simba Fashion để thưởng thức nhé:

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *