Loại sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là gì?

Tìm kiếm sàn trực tuyến ? Bạn đang xem xét một loại sàn mới cho ngôi nhà của mình nhưng không chắc loại nào sẽ hoạt động tốt nhất? Nhu cầu của mọi người là khác nhau, nhưng với rất nhiều lựa chọn sàn có sẵn, thật khó để biết nên chọn loại nào.
Sàn nhà đã trải qua một chặng đường dài trong những năm gần đây từ gỗ và nhựa vinyl đến đá và gạch. Một số vật liệu này có giá cao hơn những vật liệu khác, trong khi một số mang lại phong cách hoặc sự thoải mái hơn những vật liệu khác. Bất kể hình thức hay ngân sách ra sao, có khả năng sẽ có một giải pháp lát sàn phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khi bạn đã sẵn sàng mua sàn mới, hãy nhớ rằng mỗi mét vuông của căn phòng sẽ được hưởng lợi từ một loại vật liệu khác nhau dựa trên việc sử dụng nó. Dưới đây là tổng quan về các loại sàn chính, vì vậy bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi chọn vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình.
Các loại sản phổ biết nhất hiện nay
1.Sản gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu lát sàn phổ biến nhất vì vẻ cổ điển, ấm áp và độ bền của nó. Nó có thể được lắp đặt dưới dạng sàn gỗ cứng hoặc gỗ kỹ thuật và có nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau. Gỗ cứng đặc có sẵn ở dạng ván có thể được đóng đinh hoặc dán xuống, trong khi gỗ cứng kỹ thuật có đế bằng gỗ dán và có thể nổi trên sàn hiện có.
2. Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho gỗ cứng mang lại vẻ ngoài tương tự trong khi dễ lắp đặt và bảo trì hơn. Laminate được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu được kết hợp với nhau với hình ảnh chụp bằng gỗ ở trên cùng, tạo cho nó vẻ ngoài giống như gỗ thật. Nó cũng chống trầy xước, vết lõm và nhuộm màu hơn gỗ cứng.
3. Vinyl
Ván sàn Vinyl là một lựa chọn phổ biến vì giá cả phải chăng và dễ lắp đặt. Nó cũng là loại sàn có độ bền cao, chống vết trầy xước và độ ẩm. Hầu hết các sàn vinyl đều có dạng ván hoặc gạch có thể được lắp đặt bằng hệ thống bấm và khóa, giúp dễ dàng lắp đặt ngay cả đối với những người tự làm.
Gạch vinyl sang trọng là một loại sàn bao gồm các lớp mỏng được hợp nhất với nhau và giống với các vật liệu thực như gỗ cứng, đá, gốm hoặc đá cẩm thạch.
4. Sàn gạch:
Sàn gạch:  là một trong những vật liệu lát sàn linh hoạt nhất, có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kết cấu. Nó có thể được sử dụng ở cả khu vực khô và ướt trong nhà và được làm bằng gốm, sứ, đá, thủy tinh và các vật liệu khác. Gạch cũng không thấm nước và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các khu vực có nhiều người qua lại và thường được sử dụng trong phòng giặt, nhà bếp và phòng tắm.
5. Thảm
Thảm là một lựa chọn phổ biến cho phòng ngủ và phòng khách do sự thoải mái và khả năng hấp thụ âm thanh của nó. Nó có nhiều kết cấu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau và có thể được cài đặt với đệm hoặc không. Thảm cũng tương đối dễ cài đặt, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người tự làm.
Chọn ván sàn trực tuyến có thể là một cách dễ dàng và thuận tiện để mua ván sàn mới. Bằng cách nghiên cứu các loại vật liệu khác nhau có sẵn và ưu điểm của chúng, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn loại vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *