Làm mặt nạ thải độc da bằng cách dùng lọ kem dưỡng quen thuộc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ thải độc khác nhau. Và để tiết kiệm hơn, bạn có thể tự làm mặt nạ ngay tại nhà.

Bụi bẩn, ô nhiễm và các chất hóa học từ mỹ phẩm là những tác nhân khiến da đổ dầu và gây nên mụn. Và mặt nạ thải độc cho da dầu mụn là sản phẩm vô cùng hiệu quả giúp làn da nhanh chóng lấy lại được vẻ tươi tắn.

Tuy nhiên, thay vì phải đi mua mặt nạ thải độc thì chúng ta cũng có thể tự làm tại nhà chỉ bằng lọ kem dưỡng da quen thuộc hằng ngày của các chị em. Sau đây, Simba Fashion sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách làm mặt nạ thải độc chỉ bằng bằng lọ kem dưỡng.

Lưu ý: Những mẹo dưới đây hoàn toàn mang tính chất tham khảo, nếu da bạn nhạy cảm hoặc dễ kích ứng nên cẩn trọng và hỏi ý kiến bác sĩ da liễu, chuyên gia nhé!

1 Vật dụng chuẩn bị

Vật dụng chuẩn bịVật dụng chuẩn bị

2 Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Đầu tiên, bạn hãy bôi một lớp kem dưỡng thật dày lên mặt.

Bước 2 Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm cắt ra từng miếng nhỏ bọc và đắp lên toàn bộ khuôn mặt, để trong 30 phút.

Bước 3 Sau 30 phút, dùng thìa cạo nhẹ nhàng lớp kem dưỡng trên mặt. Hãy cạo thật nhẹ nhàng để không làm da bị tổn thương bạn nhé!

Trên đây là những thông tin về cách làm mặt nạ thải độc bằng cách dùng lọ kem dưỡng quen thuộc do Simba Fashion tổng hợp được. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Mua kem dưỡng, serum chính hãng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *