Hàng rào & Cổng tốt nhất cho các địa điểm bên bờ biển

Xói mòn và những cơn bão khắc nghiệt chỉ là một số nhược điểm đối với cuộc sống ven biển ở Úc. Cuộc sống ven biển là một giấc mơ của người Úc, quang cảnh bên bờ biển, những đêm hè ấm áp bên dòng nước và tiệc BBQ gần như là văn hóa đối với chúng tôi. Nhưng không khí mặn và gió mạnh có thể gây hư hại cho bên ngoài tài sản của bạn – đặc biệt là hàng rào bao quanh ngôi nhà ở Perth của bạn .
Các vật liệu khác nhau tồn tại tốt hơn trong các trường hợp khác nhau, ví dụ, gỗ là một vật liệu ấm áp đẹp mắt giúp cải thiện tính thẩm mỹ của bất kỳ ngôi nhà nào. Nhưng tôi có nên giới thiệu gỗ cho một vị trí ven biển không? Không đời nào.
Các yếu tố môi trường sẽ phá vỡ và làm hỏng hàng rào gỗ của bạn trong vài năm.
Vì vậy, những lựa chọn tốt nhất cho hàng rào ven biển là gì?
Hàng rào thép không gỉ mạ kẽm
Thép không gỉ là kim loại chắc chắn, an toàn và ít bị hư hại. Hàng rào thép là lý tưởng khi sức mạnh và khả năng chống va đập là quan trọng vì chúng được sử dụng chủ yếu bởi những người trong ngành xây dựng và tài nguyên . Tuy nhiên, một mình thép không gỉ là không đủ để bảo vệ hàng rào khỏi các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền và hiệu suất của kim loại.
Nhiều nhà cung cấp hàng rào chỉ sử dụng thép mạ kẽm nhúng nóngvà lớp phủ đó là kẽm ngăn ngừa tác động tiêu cực của sự ăn mòn và rỉ sét xảy ra trên hàng rào của bạn. Nó có lẽ là giải pháp thay thế thịnh hành nhất cho sắt rèn do những điểm tương đồng của sắt mạ kẽm với sắt rèn và khả năng chi trả của nó. Sức mạnh và trọng lượng của thép làm cho nó trở nên lý tưởng cho hàng rào phải đứng vững trước gió mạnh và các mối đe dọa như cây đổ. Thép cũng là vật liệu lý tưởng để sử dụng làm hàng rào an ninh hoặc cổng an ninh.
Hàng rào
nhôm Nhôm là một giải pháp thay thế rẻ tiền cho các vật liệu như thép hoặc sắt, đồng thời cũng nhẹ và có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét tự nhiên do các yếu tố môi trường ven biển gây ra.
Một trong những lý do khiến nhôm rẻ hơn so với các vật liệu khác, không giống như thép, là vì nó là vật liệu nhẹ. Mặc dù nhôm có thể chống lại sự ăn mòn do gió, mưa, thay đổi nhiệt độ và không khí mặn, nhưng nó dễ uốn cong và cải tạo hơn so với các kim loại cứng hơn như thép.
Mặc dù điều này giữ cho chi phí sản xuất thấp, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nhôm ít có khả năng chịu được nỗ lực phối hợp để phá hủy hoặc phá vỡ.
Những người có ý thức về tính bền vững môi trường của họ sẽ rất vui khi biết rằng nhôm là kim loại làm hàng rào thân thiện với môi trường nhất. Nhôm có thể tái chế, vì vậy nếu bạn có một hàng rào nhôm và muốn loại bỏ nó vì bất kỳ lý do gì, nó có thể được tái sử dụng để tạo ra một sản phẩm nhôm mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu. Làm nóng chảy nhôm để tạo ra một sản phẩm mới sử dụng ít hơn 10% năng lượng cần thiết để tạo ra sản phẩm nhôm ban đầu.
Không có gì ngạc nhiên khi hàng rào nhôm rất phổ biến ở các vùng ven biển!
Hàng rào Vinyl
Mặc dù không thể so sánh với lợi ích của hàng rào bằng thép không gỉ, nhựa vinyl là vật liệu vẫn có thể mang lại độ bền và tính linh hoạt đáng kể. Hàng rào vinyl phù hợp với những địa điểm dễ bị điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nó có thể chịu được nước mặn cộng với gió mạnh và mưa khét tiếng ở các vùng ngoại ô ven biển.
Sử dụng thép khi độ bền và khả năng chống va đập là quan trọng. Sử dụng nhôm khi mối quan tâm của bạn chỉ là ăn mòn. Về mặt thẩm mỹ, thép, nhựa vinyl và nhôm là những lựa chọn tốt. Thép có thể là lựa chọn tốt hơn cho hàng rào kiểu cổ điển bằng sắt rèn, trong khi nhôm và nhựa vinyl có thể tốt hơn cho vẻ ngoài hiện đại hơn hoặc cho hàng rào hồ bơi. Tất cả các lựa chọn đều có nhiều kiểu dáng, vì vậy nếu kiểu dáng là yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc, hãy so sánh nhựa vinyl và nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *