Dùng sữa tắm tẩy lông chân tay đơn giản, nhanh gọn

Tự tẩy lông chân tay tại nhà nhanh chóng, đơn giản với sữa tắm, không sợ đau rát da, không lo tốn tiền, có hiệu quả cao. Hãy tham khảo cách dùng sữa tắm tẩy lông chân tay mà chúng tôi bật mí cho bạn ở bên dưới ngay.

Sữa tắm với nhiều thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, chẳng những giúp loại bỏ dễ dàng các bụi bẩn bám trên làn da của bạn mà còn giúp cung cấp vitamin, dinh dưỡng để làn da khỏe đẹp, sáng bóng, mịn màng hơn.

Ngoài các tác dụng trên thì sữa tắm cũng rất hữu hiệu cho việc hỗ trợ tẩy lông chân tay. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo cách tẩy lông trong nội dung này.

Cách tẩy lông chân tay với sữa tắm

Đầu tiên, bạn chuẩn bị sữa tắm yêu thích, loại phù hợp với da của mình và một ít dầu olive.

Lấy một ít sữa tắm, tạo bọt và thoa lên chân

Lấy một ít sữa tắm, tạo bọt và thoa lên chân

Sau đó tắm với nước ấm để lỗ chân lông giãn nở ra, giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn. Tiếp đó, bạn lau khô toàn thân với khăn mềm, lấy một ít sữa tắm ra tạo bọt rồi thoa lên vùng da muốn tẩy lông, massage nhẹ nhàng để sữa tắm thấm vào da, rửa sạch với nước.

Thoa kem cạo râu hay dầu xả lên da và dùng dao cạo để cạo lông

Thoa kem cạo râu hay dầu xả lên da và dùng dao cạo để cạo lông

Tiếp theo, bạn thoa ít dầu xả hay kem cạo râu lên vùng da đó, lấy dao cạo làm sạch lông, rửa lại với nước ấm, cuối cùng thoa dầu olive lên để dưỡng cho da mềm mịn. Nên thực hiện việc tẩy lông vào ban đêm trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất.

Thoa dầu olive lên da sau khi cạo sạch lông

Thoa dầu olive lên da sau khi cạo sạch lông

Lưu ý cần nhớ khi tẩy lông chân tay với sữa tắm

– Tẩy lông với sữa tắm không có tác dụng tẩy lông triệt để, do đó, bạn chỉ nên áp dụng trong trường hợp khẩn cấp.

– Sữa tắm, dầu xả hay kem cạo râu không dùng để thay thế các sản phẩm tẩy lông chuyên dụng cho nên bạn không nên áp dụng thường xuyên để tránh làm thương tổn cho làn da.

– Có thể thay thế dầu olive bằng các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm khác.

Nếu bạn đang cần tẩy lông chân tay gấp, sử dụng ngay cách này để việc thực hiện công việc quan trọng của bạn nhé. Chia sẻ với chúng tôi cảm giác bạn khi tẩy lông theo cách này bằng cách viết bình luận vào khung ở dưới.

Mua sữa tắm các loại tại Bách hoá XANH để tẩy lông chân:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *