Đây là 4 món đồ dưỡng da mà bạn không cần đầu tư sản phẩm đắt tiền

Quá trình chăm sóc da không nhất thiết lúc nào cũng cần phải dùng đến những sản phẩm đắt đỏ. Sau đây là 4 món đồ dưỡng da mà bạn không cần đầu tư sản phẩm đắt tiền.

Nhiều người thường cho rằng sử dụng những mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, thực tế vẫn có một số sản phẩm skincare không cần đòi hỏi phải là hàng đắt tiền mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc dưỡng da.

Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu 4 món đồ dưỡng da mà bạn không cần đầu tư sản phẩm đắt tiền qua bài viết sau để là một người tiêu dùng thông minh nhé!

1 Sữa rửa mặt

Sản phẩm đầu tiên mà bạn không cần phải dùng loại quá đắt tiền đó là sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt chủ yếu được dùng để loại bỏ, làm sạch đi những bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa,…có trên da mặt của bạn sau một ngày dài sinh hoạt, làm việc.

Bạn chỉ cần đầu tư cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với làn da ở mức giá bình dân là đã quá đủ rồi. Yêu cầu cơ bản để chọn lựa sữa rửa mặt đó là dịu nhẹ, lành tính và có khả năng làm sạch da thông thoáng.

Sữa rửa mặtSữa rửa mặt

2 Xịt khoáng

Xịt khoáng được xem là một trong những món đồ không thể thiếu trong việc chăm sóc da của nhiều cô nàng công sở, do phải ngồi liên tục trong phòng máy lạnh khiến da bị khô ráp, mất nước.

Tuy vậy, xịt khoáng chỉ có công dụng chủ yếu là cấp ẩm một cách nhanh chóng, tức thì nên cũng không cần đầu tư loại có giá cao.

Bạn nên chọn một loại có thành phần dịu nhẹ, nước khoáng lành tính với da để cấp ẩm da mềm mịn, nhẹ nhàng là được.

Xịt khoángXịt khoáng

3 Toner

Toner được khuyến khích dùng sau khi rửa mặt và trước khi dùng serum, kem dưỡng da. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này đó là dưỡng ẩm, cân bằng làn da để giúp cho các bước dưỡng da sau sẽ được hiệu quả hơn.

Để chọn một sản phẩm phù hợp, bạn nên chọn loại có độ pH cân bằng, cấp ẩm một cách dịu nhẹ là đã đủ với làn da, không cần phải là loại đắt tiền.

TonerToner

4 Tẩy trang

Tẩy trang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình dưỡng da, nhiệm vụ chính của tẩy trang là lấy đi những lớp bụi bẩn, trang điểm trên da để da thông thoáng, sạch hơn.

Chính vì khả năng này mà tẩy trang thường là bước đầu tiên khi dưỡng da, sản phẩm tẩy trang cũng chỉ lưu lại trên da trong một thời gian ngắn rồi sẽ rửa mặt, do đó mà bạn không cần đầu tư loại quá xịn.

Nên ưu tiên chọn những dòng sản phẩm có khả năng làm sạch tốt, tẩy đi bụi bẩn, dầu thừa và lớp make up dễ dàng, không gây rít da là được.

Tẩy trangTẩy trang

Trên đây là 4 món đồ dưỡng da mà bạn không cần đầu tư sản phẩm đắt tiền nhưng vẫn có khả năng đem đến hiệu quả trong việc chăm sóc da. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho việc dưỡng da của bạn và giúp tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

Mua kem chống nắng cho da mặt các loại tại Bách hoá XANH:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *