Cách chọn thợ điện dân dụng phù hợp gần đó

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu ” thợ điện gần tôi ” có trình độ đáng tin cậy, người đảm bảo rằng nhà hoặc văn phòng của bạn được nối dây đúng cách trước khi họ rời đi? Nếu có thì bạn nên xem xét việc thuê một chuyên gia được cấp phép từ các công ty có uy tín như HomeAdvisor. Công ty này đã giúp hàng ngàn chủ nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua các dịch vụ của họ.
Có một số điều quan trọng bạn nên chú ý khi lựa chọn một nhà thầu dịch vụ điện đáng tin cậy. Một số vấn đề phổ biến bao gồm giao tiếp kém giữa nhà thầu và khách hàng, thiếu tính chuyên nghiệp, công nhân không có giấy phép, tính phí quá cao và tay nghề kém chất lượng.
Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới hay chỉ đơn giản là muốn nâng cấp hệ thống dây điện hiện tại của mình, bạn cần phải thuê một chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ. Tuy nhiên, trước khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ khẩn cấp cụ thể, bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về từng ứng viên.
Các nhà thầu điện chịu trách nhiệm lắp đặt và bảo trì hệ thống an toàn điện trong gia đình và doanh nghiệp. Họ lắp đặt hệ thống dây điện, đồ đạc, ánh sáng, thiết bị gia dụng và các thiết bị khác. Các nhà thầu điện cũng sửa chữa hoặc thay thế hệ thống dây điện bị lỗi và khắc phục các sự cố do điện áp tăng đột biến.
Cách lựa chọn thợ điện uy tín cho ngôi nhà của bạn.
Yêu cầu về giấy phép
Đảm bảo rằng bất kỳ “thợ điện” tiềm năng nào ở gần tôi” nhà thầu mà bạn đang tìm kiếm được cấp phép phù hợp. Kiểm tra với văn phòng chính quyền địa phương để tìm hiểu xem giấy phép của người đó có còn hiệu lực hay không. Giấy phép có thể bị thu hồi nếu người được cấp phép vi phạm các quy định về an toàn. Bảo hiểm Trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình lắp đặt hoặc sửa chữa, nó sẽ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phục hồi thiệt hại nếu nhà thầu có bảo đảm bằng cách hỏi tài liệu tham khảo từ các khách hàng trước đó.
Hỏi nhân viên tương lai xem họ đã hoàn thành bao nhiêu dự án tương tự gần đây. Bạn cũng có thể kiểm tra các đánh giá trực tuyến. Luôn luôn nên liên hệ với các khách hàng trước đây để có thêm thông tin về hiệu suất và kỹ năng của nhà thầu
Sẵn có
Khi làm việc tại chỗ, hãy đảm bảo rằng nhà thầu có mặt vào thời gian hẹn đã lên lịch của họ. Gọi cho anh ấy hoặc cô ấy sau vài ngày nếu không có dấu hiệu tiến triển.
Danh tiếng
Tìm hiểu xem các cư dân khác đã có phản hồi gì về nhà thầu. Đọc xếp hạng trực tuyến và đánh giá từ khách hàng trong quá khứ.
Phí dịch vụ
Hầu hết các nhà thầu tính thêm phí cho các dịch vụ bảo trì của họ. Nhận ước tính bằng văn bản trước khi ký hợp đồng.
Trị giá
Trong khi hầu hết các thợ điện chuyên nghiệp cung cấp ước tính miễn phí, hãy nhớ rằng họ thường báo giá cao. So sánh ước tính chi phí để bạn không phải trả quá nhiều tiền cho các dịch vụ không đáng.
Liên kết
Hỏi xem nhà thầu có yêu cầu liên kết hay không. Thế chấp có nghĩa là nhà thầu phải trả tiền cho một bên khác trong trường hợp người đó gây thiệt hại cho tài sản của bạn.
Bảo lãnh
Xem xét các bảo lãnh do nhà thầu đưa ra. Những đảm bảo này bảo vệ người tiêu dùng khỏi các khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề. Ngoài việc đảm bảo lao động, một số hợp đồng đảm bảo các mặt hàng cụ thể như bóng đèn hoặc ổ cắm.
Những dịch vụ đặc biệt
Ví dụ: các dịch vụ đặc biệt có thể bao gồm thêm các mạch bổ sung hoặc thay thế các bộ phận của hệ thống. Nhiều nhà thầu cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt để bạn không cảm thấy bị áp lực khi mua các khoản bổ sung đắt tiền.
Bảo hành
Luôn đọc bản in đẹp khi mua một mặt hàng. Nếu bảo hành không bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc sửa chữa nhà hoặc văn phòng của bạn, thì bạn nên xem xét yêu cầu bồi thường.
Điện là một trong những tiện ích mà chúng tôi coi là đương nhiên. Chúng ta biết điện rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng chúng ta có thực sự biết nó hoạt động như thế nào không? Với sự giúp đỡ của một nhà thầu điện dân dụng chất lượng có kinh nghiệm, ngôi nhà của bạn có thể được thiết kế tốt, bảo trì tốt, an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *