Các loại sầu riêng ở Việt Nam, loại sầu riêng nào ngon nhất?Tín đồ mê sầu riêng muốn biết loại sầu riêng nào ngon thì bơi vào đây. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về các loại sầu riêng được ưa chuộng hiện nay. Tại Thời Trang Simba có bán sầu riêng các loại với giá tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường.


Đã là tín đồ sầu riêng thì không ít lần bạn đã tự ra chợ mua lấy những trái sầu riêng thơm nức mũi về đúng không? Nhưng chọn sầu riêng ngon cũng chưa đủ mà bạn hãy để ý đến loại sầu riêng của mình mua nữa đấy. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những loại sầu riêng ngon, được ưa chuộng tại nước ta.


Tham khảo: Giá sầu riêng mới nhất 2023? Mua sầu riêng Online ở đâu?


1Sầu riêng Ri 6


Nói đến sầu riêng phải nhắc đến sầu riêng Ri 6, một loại sầu riêng cực kỳ quen thuộc và dễ tìm ngoài chợ. Cái tên Ri 6 được đặt theo “cha đẻ” của giống cây này tại Việt Nam. Sầu riêng Ri 6 được ưa chuộng bởi mùi thơm đặc trưng, cơm dày, hạt lép, vị ngọt, béo vừa phải.


Quả sầu riêng có dạng bầu dục, phần đáy hẹp, vỏ quả mỏng có màu vàng xanh. Cơm sầu riêng dày màu vàng rất đẹp, hạt bé hoặc lép. Giống sầu riêng của ông Sáu Ri hiện nay được trồng phổ biến và cho trái chất lượng cao ở các tỉnh Vĩnh Long, Cái Mơn, Bến Tre.


Tham khảo: Cách phân biệt sầu riêng chín cây và sầu riêng ngâm thuốc


Sầu riêng Ri 6


Hiện giá sầu riêng Ri6 trên thị trường rơi vào khoảng 100.000 – 115.000 đồng/kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *