Bộ công cụ cần thiết cho người cải tạo nhà

Khi nói đến việc cải tạo ngôi nhà của chính bạn, có rất nhiều điều có thể xảy ra – tất cả chúng ta đều đã nghe những câu chuyện kinh dị. Nó càng trở nên căng thẳng hơn khi bạn đang hy vọng tạo ra một thiết kế nhà độc đáo và hợp thời trang nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong việc biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.
Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn được trang bị những công cụ phù hợp để giúp bạn hoàn thành công việc theo cách an toàn và hiệu quả nhất có thể, nhưng đôi khi thật khó để biết bắt đầu từ đâu.
Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số thứ có giá trị nhất mà bạn có thể có trong hộp công cụ của mình để giải quyết dự án cải tạo nhà mới .
băng keo
Nếu bạn đã từng thực hiện bất kỳ loại công việc xây dựng hoặc cải tạo nào trước đây, bạn sẽ biết rằng một trong những thứ bạn sẽ liên tục tìm đến là cuộn băng keo khiêm tốn.
Băng keo có thể được sử dụng trong hầu hết các bước của quy trình cải tạo. Vá, niêm phong, dán, sửa chữa – băng keo luôn hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc đó. Băng keo phù hợp sẽ dính vào các bề mặt gồ ghề, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên gỗ, đá và gạch, vì vậy hãy đảm bảo rằng băng keo bạn mua có chất lượng tốt.
Một chiếc xà beng tốt
Bất kỳ người cải tạo nhà dày dạn kinh nghiệm nào cũng sẽ cho bạn biết không có gì thỏa mãn bằng việc sử dụng một chiếc xà beng trong giai đoạn phá dỡ.
Ngoài việc đập phá các bức tường và đồ mộc mà bạn muốn loại bỏ, xà beng có thể được sử dụng cho các công việc phức tạp hơn như loại bỏ đinh, nâng các tấm, cạy các tấm ván, phá và loại bỏ bê tông.
Xà beng là một công cụ đa dụng có thể thay thế một số công cụ khác trong quá trình cải tạo, vì vậy hãy mua cho mình một chiếc xà beng chất lượng để tiết kiệm thời gian và công sức.
Máy kiểm tra điện áp
Khi nói đến việc cải tạo, đặc biệt là những ngôi nhà cũ, bạn cần biết vị trí của hệ thống dây điện – và liệu dây có điện hay không.
Để chắc chắn liệu dây có an toàn để giải quyết hay không, bạn có thể sử dụng máy kiểm tra điện áp – máy sẽ phát hiện xem có dòng điện trong dây hay không và cảnh báo bạn bằng một tiếng bíp. Công cụ rẻ tiền, dễ kiếm này có thể là cứu cánh khi cải tạo nhà – theo đúng nghĩa đen.
Ủng có mũ thép
Khi nói đến việc giữ an toàn cho bản thân trong khi cải tạo, bạn không thể bỏ qua một đôi ủng có mũ thép chắc chắn. Bất kỳ thợ làm nghề nào xứng đáng với muối của họ sẽ có một hoặc hai đôi giày bốt bằng thép trong tủ quần áo đi làm của họ. Tất cả các công trường xây dựng đều yêu cầu phải đeo chúng để đảm bảo an toàn , và việc cải tạo ngôi nhà của chính bạn cũng không có gì khác biệt.
Ủng có mũ thép bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những tai nạn, dù nhỏ đến đâu. Hãy tìm một đôi làm bằng da tốt, chắc chắn, che và hỗ trợ mắt cá chân của bạn.
Một đôi bốt mũi thép tốt sẽ có vòm chắc chắn và hỗ trợ để giúp chân bạn không bị mỏi khi đứng cả ngày, đồng thời bạn sẽ cần đo chân để đảm bảo mang vừa vặn nhằm đảm bảo an toàn tối đa.
hàng rào tạm thời
Mặc dù nó không vừa với hộp công cụ của bạn, nhưng một trong những tài sản quý giá nhất khi cải tạo ngôi nhà của bạn sẽ là hàng rào tạm thời.
Nếu bạn định cải tạo một số khu vực xung quanh nhà, tốt nhất bạn nên mua hàng rào tạm thời vì bạn sẽ có thể sử dụng nó nhiều lần. Bạn cũng sẽ tránh được các khoản phí ẩn lén lút có thể đi kèm với việc tuyển dụng.
Hàng rào tạm thời rất phù hợp để nhốt thú cưng của bạn trong khu vực an toàn trong khi cải tạo và ngăn trẻ em ra khỏi khu vực xây dựng nguy hiểm tiềm ẩn. Nếu bạn đang cải tạo bên ngoài ngôi nhà của mình, hàng rào tạm thời cũng có thể giúp giữ an toàn cho công chúng và ngăn những người không có thiện ý đi lang thang vào khu đất lộ thiên của bạn trong quá trình cải tạo .
Không gian lưu trữ
Rất khó để làm việc trong một môi trường bừa bộn và như người xưa vẫn nói, ‘không gian rõ ràng tương đương với tâm trí trong sáng’. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu dự án cải tạo nhà của mình, điều quan trọng là phải giải mã. Loại bỏ những món đồ bạn không còn sử dụng nữa hoặc những món đồ không đại diện cho bất kỳ giá trị tình cảm nào. Dọn đồ đạc ra khỏi phòng bạn đang làm việc và cất những đồ đạc còn lại vào tủ. Nếu bạn thiếu dung lượng, hãy cân nhắc việc thuê một bộ lưu trữ di động .
Làm việc trong một không gian sạch sẽ, gọn gàng có thể làm nên điều kỳ diệu cho năng suất và mức độ căng thẳng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *