Bạn có nên sử dụng hàng rào tạm thời để cải tạo không?

Khi cải tạo, hàng rào tạm thời là phải. Một hàng rào tạm thời sẽ tạo ra một rào cản giữa công trình xây dựng và gia đình bạn hoặc bất kỳ ai đến thăm nhà bạn. Hàng rào tạm thời phải tuân thủ Tiêu chuẩn Úc và có nhiều quy tắc về loại hàng rào nào có thể được sử dụng, bao gồm:
Hàng rào được xây dựng như thế nào
Hàng rào được đặt ở đâu
Nó ảnh hưởng như thế nào đến giao thông (người đi bộ và xe máy)
Làm thế nào mạnh mẽ hàng rào tạm thời là
Hàng rào tạm thời cao bao nhiêu
Những loại biển báo hàng rào tạm thời phải hiển thị
Hầu hết các công trường xây dựng khu dân cư đều được rào lại bằng hàng rào tạm thời và được dựng lên bằng một lớp bọc xây dựng như lưới biểu ngữ hoặc vải che nắng. Phải gắn một lớp bọc xây dựng trong quá trình phá dỡ và đào các phần cải tạo.
Đây chỉ là một số lý do bạn cần làm hàng rào tạm thời trong quá trình cải tạo ngôi nhà của mình:
Hàng rào tạm thời là một yêu cầu pháp lý theo hầu hết các hội đồng của Úc
Ở Úc, hầu hết các hội đồng đều cho rằng các bất động sản đang trong quá trình phát triển hoặc cải tạo phải được rào lại đúng cách. Không tuân thủ các yêu cầu này có thể dẫn đến tiền phạt nặng.
Sự an toàn
Hàng rào tạm thời sẽ tạo ra một khu vực hạn chế sẽ làm giảm bất kỳ rủi ro nào trong quá trình phá dỡ hoặc cải tạo của bạn. Nó sẽ tiếp tục ngăn chặn bất kỳ khách truy cập trái phép nào, (bao gồm cả trẻ em), vào trang web của bạn. Du khách có thể không bị ngăn cản bởi các biển cảnh báo, không nhận thức được những nguy hiểm có thể xuất hiện trên địa điểm xây dựng khu dân cư và không biết về những rủi ro mà họ có thể gặp phải khi bước vào địa điểm.
Những rủi ro này có thể bao gồm chấn thương nghiêm trọng do ngã từ các ngôi nhà và giàn giáo đang xây dựng dở dang, điện giật từ dây cáp “có điện”, chết đuối trong các hố đào lộ thiên, ngạt thở hoặc đè bẹp do vật liệu đổ sập, tiếp xúc với các chất độc hại, tiếp xúc với amiăng nếu đang tiến hành loại bỏ amiăng địa điểm, các vật thể nhô ra, rơi xuống các thanh cốt thép nhô ra, v.v. Lý tưởng nhất là loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và rủi ro tại công trường, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đạt được.
An ninh
Hàng rào tạm thời là một cách hiệu quả để hạn chế việc xâm nhập trái phép vào công trường xây dựng của bạn – giúp cải thiện an ninh cho ngôi nhà của bạn.
Trộm cắp thiết bị và vật liệu là một vấn đề ngày càng gia tăng tại các công trường xây dựng – cụ thể là các công cụ và máy móc chất lượng tốt, đắt tiền, dễ che giấu khi bị đánh cắp. Nhiều người đang phải chịu tổn thất về thiết bị và vật liệu cũng như các chi phí cần thiết để thay thế các công cụ và yêu cầu bảo hiểm. Ngoài ra còn có vấn đề về thời gian chết sẽ làm chậm quá trình cải tạo của bạn.
Nó giúp các nhà thầu của bạn làm việc thuận tiện hơn
Các nhà thầu đã có rất nhiều điều cần lưu ý, công chúng không cần phải là một trong những điều đó. Hàng rào tạm thời mang lại cho các nhà thầu sự an tâm và sẽ loại bỏ những phiền nhiễu không cần thiết, do đó cho phép họ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.
Hàng rào tạm thời là một phương pháp để đảm bảo an toàn trên trang web của bạn, những thứ như lưới biểu ngữ hoặc vải che nắng và lồng rác có thể giúp bạn cải tạo dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *