6 con giáp phạm Tam tai, Thái Tuế năm Quý Mão 2023

Thái Tuế và Tam tai những vận hạn mang tính chu kì, con giáp nào cũng phải trải qua. Đọc ngay 6 con giáp phạm Tam tai, Thái Tuế năm Quý Mão 2023 nhá.

Trong năm 2023, có 6 con giáp phải phải Tam tai và Thái Tuế khiến công việc, tài chính lẫn tình cảm, sức khỏe đều không được tốt. Hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu chi tiết hơn về 6 con giáp đó và những điều nên tránh nhé!

1 Tuổi Tý – phạm Hình Thái Tuế, Tam tai năm 1

Năm 2023 được dự đoán là năm mà người tuổi Tý sẽ có ít tài lộc vì công việc của họ sẽ bị quấy phá hay vướng phải tranh chấp, tốn rất nhiều thời gian giải quyết và việc đầu tư kinh doanh cũng sẽ thua lỗ, một số người còn có nguy cơ bị đền bù rất nhiều tiền.

Ngoài ra, tuổi Tý cũng sẽ dễ có một số hiểu lầm trong chuyện tình cảm, cần tránh những hành động mập mờ, kiểm soát lời nói, cử chỉ của bản thân để tránh những lời đồn đại không hay.

Tuổi Tý - phạm Hình Thái Tuế, Tam tai năm 1Tuổi Tý – phạm Hình Thái Tuế, Tam tai năm 1

Nói chung, đây là một năm không mấy suôn sẻ với người tuổi Tý, do đó cần phải cẩn thận hết sức có thể, không nên mạo hiểm trong công việc và đầu tư kinh doanh, tránh những chuyến đi đi xa, đặc biệt là đến sông, biển.

2 Tuổi Mão – phạm Trực Thái Tuế

Với người tuổi Mão, cả công việc lẫn tài chính đều sẽ có phần chững lại. Tuổi Tý có thể sẽ bị xao nhãng trong công việc và không gặt hái nhiều thành tựu tốt, việc đầu tư kinh doanh cũng phải hết sức thận trọng để tránh khỏi lừa gạt và những rủi ro.

Không chỉ vậy, mặt tình cảm của tuổi Mão cũng sẽ không được tốt cho lắm, đa số những mối quan hệ đều không được dài lâu và xảy ra mâu thuẫn hoặc có người thứ 3 xen vào.

Tuổi Mão - phạm Trực Thái TuếTuổi Mão – phạm Trực Thái Tuế

Tuổi Mão cần phải lưu ý trong việc chọn đối tác làm ăn và không nên đầu tư lớn hay đặt cược, cá độ để tránh trắng tay.

3 Tuổi Thìn – phạm Hại Thái Tuế, Tam tai năm 3

Trong năm 2023, người tuổi Thìn cũng sẽ có khá nhiều bất ổn trong tiền tài, công việc sẽ gặp một số cản trở và việc làm ăn cũng dễ bị người khác lừa gạt, bán đứng. Đặc biệt là những rắc rối về mặt pháp lý.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn có thể có vượng đào hoa nhưng lại không bền chặt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn lẫn nhau.

Tuổi Thìn - phạm Hại Thái Tuế, Tam tai năm 3Tuổi Thìn – phạm Hại Thái Tuế, Tam tai năm 3

Do đó, trong năm này người tuổi Thìn nên cẩn trọng với các quyết định lớn như kết hôn, xây nhà hay đầu tư vốn. Ngoài ra cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và đề phòng tiền bạc, của cải.

4 Tuổi Ngọ – phạm Phá Thái Tuế

Năm 2023 có thể sẽ là một năm mà tuổi Ngọ dễ gặp khó khăn và có một số bất lợi nhất định trong tài lộc. Trong công việc, tuổi Ngọ thường bất hòa với đồng nghiệp hoặc bị người khác gây sự. Không chỉ vậy, có thể sẽ có tiểu nhân muốn lợi dụng, phá hoại con đường thăng tiến của tuổi Ngọ.

Bên cạnh đó, mối quan hệ vợ chồng hoặc gia đình của tuổi Ngọ cũng thường có những bất đồng khiến không khí gia đình lạnh nhạt và căng thẳng.

Tuổi Ngọ - phạm Phá Thái TuếTuổi Ngọ – phạm Phá Thái Tuế

Vì vậy, điều quan trọng nhất tuổi Ngọ cần lưu ý trong năm 2023 là giữ bình tĩnh, nhẫn nhịn biết cách lắng nghe người khác đồng thời quản lý chi tiêu, tiền bạc hợp lý.

5 Tuổi Thân – phạm Tam tai năm 2

Trong năm 2023, tài vận của tuổi Thân sẽ bình lặng, ít gặp trắc trở hơn năm 2022. Tuy nhiên, tuổi Thân sẽ dễ mắc sai lầm trong công việc, nếu không cố gắng thì sẽ nhanh chóng bị thụt lùi và có thể có vài sự cố bất ngờ cần phải cần tiền gấp.

Hơn nữa, tuổi Thân chịu ảnh hưởng của hung tinh nên đường tình duyên sẽ rất lận đận, vợ chồng dễ dàng cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt, cần cẩn trọng người thứ 3 xuất hiện phá hoại tình cảm.

Tuổi Thân - phạm Tam tai năm 2Tuổi Thân – phạm Tam tai năm 2

Nói chung, tuổi Thân cần phải cố gắng rất nhiều trong năm 2023, nên bỏ cái tôi của mình xuống, cảm thông hơn với mọi người xung quanh, tiêu xài tiết kiệm và hạn chế đi xa vào những tháng xung khắc.

6 Tuổi Dậu – phạm Xung Thái Tuế

Năm nay người tuổi Dậu sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc và tài chính, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Tình hình tài chính của tuổi Dậu sẽ không ổn định, đa phần sẽ phải tự mình quản lý mọi việc mà không có sự giúp đỡ của ai, dẫn đến tâm lý trở nên căng thẳng, mệt mỏi, lâu dần có thể ảnh hưởng sức khỏe.

Tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia cũng có chút trắc trở, cả 2 thường bất đồng quan điểm, tranh cãi to tiếng với nhau.

Tuổi Dậu - phạm Xung Thái TuếTuổi Dậu – phạm Xung Thái Tuế

Tóm lại, người tuổi Dậu nên giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, mở lòng và chia sẻ những khó khăn, áp lực của bản thân với những người mình yêu thương, tránh những tranh chấp với người khác, chú ý chi tiêu và cẩn trọng hơn trong việc di chuyển.

Vậy là Bách Hóa XANH đã tổng hợp thông tin về 6 con giáp phạm Tam tai, Thái Tuế năm Quý Mão 2023 thông qua bài viết trên. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua đồ cúng các loại tại Simba Fashion nhé:

Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *