5 website tổng hợp âm thanh giúp tập trung học, làm việc, thư giãn

Nếu bạn không biết làm thế nào khi bị mất tập trung thì hãy tham khảo 5 website tổng hợp các âm thanh sẽ giúp bạn tập trung học, làm việc, thư giãn hơn qua bài viết bên dưới nhé.

Khi muốn làm một việc nào đó để có được kết quả như ý thì đòi hỏi bạn cần phải có sự tập trung cao độ. Tuy nhiên, sẽ luôn có những vấn đề nhỏ xung quanh sẽ gây nhiễu làm bạn không thể tỉnh táo để làm việc tiếp, một trong số cách giúp tập trung tinh thần là uống cà phê, thế nhưng biện pháp này đôi khi ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn.

Hôm nay, Simba Fashion sẽ bật mí cho bạn thêm một cách khác giúp bạn tập trung học, làm việc, thư giãn đó là nghe những âm thanh nhẹ nhàng từ các website, cùng tìm hiểu những trang web đó nhé.

1DEFONIC

https://defonic.com/

DEFONIC

Với trang web này sẽ mang đến cho bạn hơn 20 tiếng âm thanh khác nhau như rừng nhiệt đới với tiếng chim hót ríu rít, hay tiếng mưa lâm râm, tiếng sóng biển,… Đây đều là những loại âm thanh từ thiên nhiên rất gần gũi đến nhân tạo, cùng một lúc bạn có thể kết hợp nhiều âm thanh với nhau dễ và điều chỉnh âm lượng cho từng cái.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn vào trang chủ của website sau đó kéo xuống sẽ nhìn thấy những biểu tượng của từng loại âm thanh, bạn chọn vào cái muốn nghe rồi điều chỉnh thanh gạt bên dưới biểu tượng để tăng/giảm âm lượng theo ý muốn.

2CalmSounds

https://www.calmsound.com/

CalmSounds

CalmSounds sẽ mang đến cho bạn 6 loại âm thanh chính từ âm thanh cho giấc ngủ, tiếng mưa, tiếng của gió trong khu vườn,… bạn có thể lựa chọn để nghe một cách dễ dàng, chỉ cần vào trang chủ và chọn và mục âm thanh bạn muốn nghe và ấn chọn biểu tượng Play ở giữa là có thể nghe được ngay.

3Nature Sounds Map

https://www.naturesoundmap.com/

Nature Sounds Map

Đây là trang web mang đến cho bạn hàng loạt các loại âm thanh khác nhau của thiên nhiên từ tiếng chim kêu, tiếng lá cây,… dưới dạng bản đồ. Điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể chọn nghe âm thanh của nhiều khu vực trên thế giới chứ không phải là một biểu tượng âm thanh nhất định.

Chỉ cần bạn vào trang chủ rồi nhấp chọn vào bất kì vị trí nào đó trên bản đồ rồi ấn nút Listen là bạn có thể nghe được âm thanh ở khu vực tương ứng.

4A Soft Murmur

https://asoftmurmur.com/

A Soft Murmur

Tương tự như trang web Defonic thì với A Soft Murmur bạn cũng có thể pha trộn các âm thanh khác nhau để tạo ra một loại âm thanh nhất định của tiếng sóng, tiếng gió, tiếng chim hót,…

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn vào trang chủ ấn chọn vào biểu tượng Play rồi chọn những biểu tượng âm thanh nghe và điều chỉnh âm lượng ở thanh gạt bên dưới mỗi biểu tượng là được.

5Listen To Wikipedia

http://listen.hatnote.com/

Listen To Wikipedia

Trang web này khác hẳn hoàn toàn với những trang web bên trên, bạn sẽ không được nghe những tiếng âm thanh của thiên nhiên mà thay vào đó là âm thanh với giai điệu dễ chịu nhẹ nhàng khi một ai đó đang tra cứu hay biên tập nội dung nào đó trên trang bách khoa toàn thư Wikipedia.

Chỉ cần vào trang chủ của trang web, bạn không cần phải thao tác thì cũng sẽ nghe được tiếng âm thanh này, những chấm tròn trên màn hình là nội dung mà nhiều người khác đang tra cứu, nếu bạn muốn xem được thông tin đó thì chỉ cần bấm chọn vào chấm tròn bạn muốn là xem được ngay thông tin tương ứng trên Wikipedia.

Trên đây là 5 website âm thanh giúp cho bạn được thư giãn, tập trung mà Bách hoá XANH giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên có ích giúp cho bạn dễ dàng lấy lại tinh thần làm việc và học tập để cho ra được kết quả như ý nhé.

Xem thêm:

>> Tuyển tập những bài nhạc nền, nhạc beat hay nhẹ nhàng, sâu lắng để thư giãn

>> 10 bài nhạc Âu Mỹ được nhiều người nghe nhất trong năm 2020

>> Tổng hợp 15 bài nhạc phim Hàn Quốc khiến bao thế hệ mê mẩn

Chọn mua cà phê ngon, chất lượng bán tại Simba Fashion nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *