5 video ASMR về chủ đề tapping cực hay, thoải mái nhất

Những video ASMR đang là một trong những loại hình thư giãn được ưa chuộng và nhiều người đang áp dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về 5 video ASMR về chủ đề tapping cực hay, thoải mái nhất trong bài viết dưới đây.

Những ngày gần đây, các video ASMR rất được quan tâm do nó có những âm thanh giúp họ cảm thấy thư giãn cực kỳ. Trong số những âm thanh của ASMR, có loại âm thanh tapping – tiếng móng gõ trên các bề mặt khác nhau làm cho bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn cực kỳ. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua ASMR là gì và các video ASMR về chủ đề tapping nào bạn nên xem qua để trải nghiệm cảm giác kích thích kỳ lạ này nhé!

1ASMR Addictive Tapping 1 Hr (No Talking) (Lượt xem: 6.434.750 lượt)

Là một clip của chanel “ASMR Bakery” chuyên những video ASMR trăm ngàn lượt view. Đây là một clip dài 1 giờ tổng hợp rất nhiều tiếng gõ, từ tiếng gõ trên vỏ iPad, đến gõ trên tô thuỷ tinh, mặt nạ, đĩa gốm, hộp gỗ,… Những tiếng móng gõ trên các bề mặt khác nhau tạo nên những âm thanh thăng trầm, mang lại cảm giác cực kỳ thư giãn. Hãy thử trải nghiệm những tiếng gõ móng trên những bề mặt khác nhau xem bạn thích nhất là tiếng gõ nào nhé!

Link video:

2ASMR TAPPING No Talking (Lượt xem: 4.454.732 lượt)

ASMR TAPPING No Talking

Đây là một clip của một chanel hơn 600 ngàn lượt người theo dõi – Stacy Aster. Những nhịp chạm nhanh, chạm chậm kích bạn khiến cho bạn cảm thấy ngứa ran và cảm thấy cực kỳ thư giãn. Đoạn clip này cũng được cho rằng cực kỳ phù hợp với học tập, làm việc và ngay cả ngủ. Những âm thanh sâu lắng, dễ chịu và cực kỳ thôi miên. Clip dài hơn 1 tiếng sẽ dẫn dắt bạn đi đến nhiều âm thanh như gõ chai dầu gội, gõ trên miếng bìa, miếng gỗ, ly nến,… cực kỳ hấp dẫn.

Link video:

3ASMR | Relaxing Tapping on Items (Lượt xem: 1.875.203 lượt)

ASMR | Relaxing Tapping on Items

Đây là một video triệu view đến từ chanel có hơn 2 triệu 5 lượt người theo dõi – Gibi ASMR. Với video này, bạn cũng sẽ được nghe những âm thanh tiếng gõ trên nhiều bề mặt khác nhau, khác hẳn với hai video trên như tiếng gõ trên hộp đồng hồ, gõ trên máy nướng bánh mì, gõ trên bảng phấn mắt cho tới hộp đựng cọ trang điểm. Những tiếng gõ đều đều, mang đến cho bạn một cảm giác thật nổi da gà nhưng cực kỳ đã. Càng nghe tiếng gõ, bạn sẽ càng nghiện và muốn tua đi tua lại nhiều lần với những âm thanh gây nghiện này.

Link video:

4[ASMR] 100% Tapping For Sleep & Relaxation (Lượt xem: 442.536 lượt)

[ASMR] 100% Tapping For Sleep & Relaxation

Đây là một clip đến từ chanel LottieLoves ASMR chuyên những clip ASMR được hơn 170 ngàn lượt người theo dõi. Xuyên suốt video dài hơn 30 phút bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh tiếng móng gõ trên hộp thuốc, hộp airpod, bìa cứng, bìa mềm, điện thoại,… Nhiều âm thanh thăng trầm khác nhau tạo nên một đoạn clip giúp bạn cực kỳ thư giãn và thoải mái.

Link video:

5ASMR LEGENDARY TAPPING (Lượt xem: 6.060.022 lượt)

ASMR LEGENDARY TAPPING | 1,5 hour no talking compilation

Từ chanel asmr zeitgeist – một channel rất nhiều clip về ASMR. Clip dài hơn 1 tiếng 30 phút với nhiều âm thanh hỗn hợp từ những tiếng gõ nghe rất đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm lần lượt những âm như tiếng gõ bằng móng tay, bằng đầu ngón tay, bằng đầu ngón tay với miếng nhựa trên nhiều bề mặt lạ như lọ hoa, quả bóng, bìa cuốn sách,… Nếu là một người yêu thích những âm thanh ASMR thì bạn không nên bỏ qua clip này đâu.

Link video:

Những đoạn clip về âm thanh ASMR tuy lạ nhưng cực kỳ thu hút. Nếu tập trung vào nghe, bạn có thể chìm đắm trong những âm thanh này và cảm thấy cực kỳ thư giãn, thoải mái. Hy vọng 5 video về tiếng tapping ở trên sẽ giúp cho bạn có những phút giây thư giãn nhất.

Mua snack tại Simba Fashion vừa xem vừa nhâm nhi:

Xem thêm:

>> 10 kênh Youtube về ASMR hay nhất hiện nay mà tín đồ mê thể loại này phải biết

>> Mukbang ASMR là gì? Vì sao giới trẻ lại nghiện xem video Mukbang đến như thế?

>> 5 kênh Youtube về ASMR siêu hay của người Việt mà có thể bạn chưa biết

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *