5 video ASMR chủ đề du hành vũ trụ kỳ thú, hay nhất trên Youtube

Giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi với những âm thanh từ ASMR đang cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội. Hôm nay, hãy cùng tham khảo 5 video ASMR chủ đề du hành vũ trụ kỳ thú, hay nhất trên Youtube nha.

Nếu là một người yêu thích những âm thanh thư giãn vô cùng cả ASMR, tại sao không thử ngay một chủ đề nghe đến là thấy vô cùng hấp dẫn và lạ tai – du hành vũ trụ kỳ thú. Simba Fashion đã tổng hợp 5 video hot nhất về chủ đề này, cùng theo dõi nhé!

1Departure Ep. 1: Departure (Lượt xem: 4.739.384)

Departure Ep. 1: DepartureDeparture Ep. 1: Departure

Đây là video dành cho những người mê đắm âm thanh của chủ đề khoa học viễn tưởng, du hành vũ trụ. Bạn sẽ được nghe cô nàng dẫn dắt vào một thế giới mới với những âm thanh từ vũ trụ xa xôi, nghe cuốn hút cực kỳ. Khi nghe video, bạn sẽ cảm giác như mình là một nhà du hành thực thụ. Hãy thử trải nghiệm âm thanh du hành vũ trụ ngay qua video bạn nha.

Link:

2ASMR – 4 hours Space Cruise (Lượt xem: 229.487)

ASMR - 4 hours Space Cruise

Video là đoạn du hình không gian đi qua 4 hệ hành tinh: hệ mặt trời, đi du hành ngoài hành tinh, du hành thiên hà và đi tới Orion. Bạn sẽ từng bước từng bước di chuyển từ không gian này qua đến không gian khác, cuốn vào 4 tiếng khám phá vô cùng hấp dẫn.

Link:

3Spaceship Ambience for Sleep or Studying (Lượt xem: 244.998)

Spaceship Ambience for Sleep or Studying

Ngồi yên và thư giãn với những âm thanh êm dịu và khung cảnh quay xung quanh tàu vũ trụ kéo dài trong vòng 1 giờ thôi nào! Những âm thanh và hình ảnh trong đoạn ASMR này dành riêng cho bạn để giảm bớt căng thẳng, giúp việc học, đọc sách của bạn thêm thoải mái.

Link:

4ASMR – Space Tours, Planet & Flight Selection Roleplay (Lượt xem: 143.723)

ASMR - Space Tours, Planet & Flight Selection Roleplay

Cùng video đi đến bất kỳ đâu trong vũ trụ: Đi đến những vì sao, băng qua những đám mây trong chuyến đi của bạn. Âm thanh nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút, mang bạn đến một thế giới đầy những điều mới mẻ, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ hơn.

Link:

5ASMR – 1hr+ Solar System Space Cruise (Lượt xem: 507.154)

ASMR - 1hr+ Solar System Space Cruise

Cùng đi đến du hành hệ mặt trời trong vòng 1 giờ thôi nào. Trong video này, bạn sẽ du hành đến từng hành tinh quay quanh chúng ta. Chúng ta ghé qua Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Hải Vương,… Với 1 tiếng du hành, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu nhé!

Link:

Những video về ASMR du hành không gian thật hấp dẫn, thú vị. Đưa bạn tới hành tinh này tới hành tinh khác. Nếu cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần thì tại sao không làm ngay một chuyến du hành không gian nè bạn ơi?

Tham khảo các loại Snack vừa nhâm nhi vừa thưởng thức video ASMR bạn nhé:

Xem thêm:

>> 5 video ASMR hôn hay nhất sẽ khiến bạn phải xao xuyến con tim

>> 5 video ASMR về chủ đề tapping cực hay, thoải mái nhất

>> 8 video ASMR chơi slime được nhiều lượt xem nhất trên Youtube

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *