5 kênh youtube ASMR nấu ăn cực hay, thư giãn mà bạn cần phải biết

Bạn thích xem các kênh youtube về ASMR nhưng liệu bạn đã biết đến các kênh ASMR về chủ đề nấu ăn cực hay này chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được đó là những kênh youtube nào nha!

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực thì không thể bỏ qua những kênh youtube ASMR nấu ăn cực hay này. Vừa được xem hướng dẫn cách nấu những món ăn ngon vừa được nghe những âm thanh xèo xèo khi nấu chắc chắn sẽ giúp tinh thần bạn được thư giãn và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

1AlmazanKitchen (3.560.000 đăng ký)

Kênh AlmazanKitchen ASMR

Nhắc đến kênh youtube ASMR về nấu ăn nổi tiếng thì không thể không nói đến AlmazanKitchen với hơn 3 triệu lượt đăng ký. Các video trên kênh AlmazanKitchen đều được đầu tư kỹ lưỡng với các món ăn phong phú, hình ảnh đẹp cùng các âm thanh nấu ăn cực kỳ thú vị. Trong đó, có video bánh gà rán đạt đến 32 triệu lượt xem – một con số vô cùng ấn tượng.

Link youtube: Kênh AlmazanKitchen

2Zach Choi ASMR (10.400.000 đăng ký)

Kênh Zach Choi ASMR

Một kênh youtube ASMR về nấu ăn và mukkbang cũng khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích là Zach Choi ASMR với hơn 10 triệu lượt đăng ký. Các video của anh chàng này chủ yếu về quy trình tự nấu ăn và thưởng thức các món ăn đó của mình. Các video của kênh Zach Choi ASMR hầu hết đều đạt lượt người xem khá cao trong đó có video đạt đến 69 triệu lượt xem.

Link youtube: Kênh Zach Choi ASMR

3Cooking tree 쿠킹트리 (3.630.000 đăng ký)

Kênh Cooking tree 쿠킹트리 ASMR

Nếu bạn là một tín đồ của bánh ngọt thì không thể bỏ qua kênh youtube ASMR làm bánh – Cooking tree 쿠킹트리 cực hay này. Đến với Cooking tree bạn không chỉ được ngắm những món bánh đẹp mắt, mới lạ, được nghe những âm thanh ASMR vui tai mà còn được học những công thức làm bánh cực kỳ hấp dẫn.

Link youtbe: Kênh Cooking tree 쿠킹트리

4아내의 식탁 Wife’s Cuisine (953.000 đăng ký)

Kênh 아내의 식탁 Wife's Cuisine ASMR

Một kênh youtube khác về ASMR nấu ăn đến từ Hàn Quốc cũng nhận được sự quan tâm yêu thích của nhiều người là Wife’s Cuisine. Các món ăn trong các video được cũng rất đa dạng từ các món Hàn cho đến món bánh và cả thức uống. Kênh cũng được lượt người xem khá cao khi có một vài video đạt trên 1 triệu lượt xem.

Link youtube: Kênh 아내의 식탁 Wife’s Cuisine

5Culinary Frank (268.000 đăng ký)

Kênh Culinary Frank ASMR

Là kênh youtube được thực hiện bởi một bạn trẻ Việt Nam với mong muốn khám phá ẩm thực thế giới. Culinary Frank có những video về chủ đề nấu ăn rất đa dạng và đẹp mắt từ các món Việt Nam, Nhật, Thái, Hoa cho đến các món Hàn, Anh hay Singapore đều có đủ.

Link youtbe: Kênh Culinary Frank

Hy vọng với các kênh youtube ASMR về nấu ăn mà Bách hoá XANH vừa chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thêm cho mình nhiều kênh youtube hay để thư giãn trong thời gian rảnh.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước mắm giá tốt tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *