5 hàng rào ấn tượng nhất thế giới

Một hàng rào chất lượng có thể tăng tính bảo mật và quyền riêng tư của một tài sản, nhưng ngoài tính thực tế, một hàng rào tuyệt vời cũng có thể là một tính năng độc lập ấn tượng có thể làm tăng đáng kể giá trị của một tài sản.
Dưới đây là năm hàng rào từ khắp nơi trên thế giới mà chúng tôi thấy là ấn tượng.
1. Hàng rào điêu khắc Cor-Ten Cattails
Hàng rào điêu khắc Cor-Ten Carrails bao gồm các lưỡi hợp kim thép cao 300 x 3 mét đặt cách nhau 20 cm. Nó được xây dựng với vai trò thiết thực là ngăn hươu ra khỏi nhà ở Berwyn, Pennsylvania nhưng cũng có yêu cầu phải sáng tạo trong thiết kế. Việc sử dụng hợp kim thép đảm bảo màu tối đẹp, không bị rỉ sét và không cần sơn.
2. Not Whole Fence của Ball-Nogues
StudioNot Whole Fence được xây dựng như một hàng rào bảo vệ giữa sân chơi trẻ em và sân bóng chày ở El Paso, Texas. Khi thiết kế hàng rào này, nhóm nghiên cứu tại Ball-Nogues Studio muốn tái hiện lại “những ngày hoàng kim” của môn bóng chày, nơi trẻ em thoáng nhìn thấy các trận bóng qua những khoảng trống trên hàng rào.
Hàng rào được làm từ các miếng nhôm tùy chỉnh được phay với hoa văn vân gỗ và được anot hóa bằng màu đồng. Mô hình này cho phép ánh sáng xuyên qua hàng rào và các “lỗ hổng” được tạo ra trong thiết kế mang đến cái nhìn thoáng qua về thế giới bên trong (sân bóng chày).
3. Hàng rào thủy cung, Thổ Nhĩ Kỳ
Một chủ nhà triệu phú ở Thổ Nhĩ Kỳđã cố gắng hết sức để dựng lên hàng rào thủy cung sống dài 164 foot này. Nó chứa đầy hàng ngàn con cá, bạch tuộc và lươn và được kết nối với biển Aegean thông qua một đường ống ngầm. Điều này đảm bảo rằng nước trong hàng rào liên tục được làm mới và luôn sạch sẽ. Hàng rào đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch thu hút gần 1000 du khách mỗi ngày.
4. Hàng rào gương của Alyson Shotz
Nghệ thuật hơn một hàng rào thực dụng, nhưng không kém phần ấn tượng, bạn có thể tìm thấy hàng rào gương này tại Trung tâm Nghệ thuật Storm King ở Thung lũng Hudson, New York. Nó được làm từ acrylic, gỗ và nhôm, tạo ra hiệu ứng nhân đôi phản ánh cảnh quan xung quanh luôn thay đổi. Về cơ bản nó là một hàng rào mới mỗi ngày.
5. Chuyến bay của chim én bằng nghệ thuật đá cổ đại
Bức tường đá ngoạn mục ở Canada này được tạo ra bởi một cặp vợ chồng chuyên về các công trình đá nghệ thuật . Đặc biệt, bức tường này được lấy cảm hứng từ thời điểm cặp đôi chứng kiến ​​​​một gia đình chim én được giải cứu khỏi tổ trên vách đá trong một mỏ đá sa thạch. Những con chim rõ ràng đã tạo ra một mô hình tuyệt đẹp trong gió đầy mê hoặc và hiện được tái tạo trong bức tường đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *