5 điều quan trọng cần biết về hàng rào hồ bơi

Bạn đang nghĩ đến việc cài đặt một hồ bơi mới? Nghiên cứu của Cục Thống kê Úc cho thấy bạn sẽ nằm trong số 11% người Úc có thiên đường dưới nước của riêng mình ở sân sau!
Nhưng điều quan trọng cần nhớ là, theo Báo cáo đuối nước cứu sinh của Hoàng gia năm 2017 , 44 người đã chết đuối trong các bể bơi trên khắp nước Úc vào năm 2016/17.
Cho dù đó là bể bơi bơm hơi hay bể bơi cố định, một trong những yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo hàng rào bể bơi của bạn không bị trầy xước – luật ở mọi tiểu bang và lãnh thổ của Úc quy định rằng tất cả các bể bơi phải được rào chắn đúng cách.
Tìm kiếm thêm thông tin về hàng rào hồ bơi? Đọc để tìm hiểu thêm.
1. Thời đại của một hồ bơi nổ tung ngoài trời đã qua
Tất cả các hồ bơi có mực nước sâu hơn 30 cm hoặc sâu hơn đều cần có hàng rào – điều này bao gồm cả hồ bơi bơm hơi cho trẻ em và bất kỳ hồ bơi tạm thời nào. Nếu nó có hơn 30cm nước trong đó, bạn cần có hàng rào!
Nếu bạn đang nghĩ đến việc thổi phồng một bể bơi bơm hơi để vui chơi dưới nước ở sân sau, bạn nên đầu tư vào hàng rào tạm thời để yên tâm. 2. Có thể bạn sẽ cần một hàng
rào sớm hơn bạn nghĩ
Bạn có thể sẽ cần lắp đặt hàng rào tạm thời trong khi nó đang được xây dựng!
Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng hàng rào chỉ cần được nâng lên sau khi hồ bơi hoàn thành – nhưng hãy nhớ rằng nước mưa có thể tích tụ dưới đáy hồ bơi vẫn đang được xây dựng.
Nếu bất cứ ai đang sống tại cơ sở trong giai đoạn xây dựng, sẽ cần một hàng rào tạm thời.
Ngay cả khi ngôi nhà không có người ở, hàng rào tạm thời vẫn cần được lắp đặt nếu hồ bơi nằm trong lòng đất và không tự thoát nước.
Loại hàng rào tạm thời cũng rất quan trọng – hàng rào tạm thời tiêu chuẩn, hàng rào xây dựng và hàng rào kiểm soát đám đông không tuân thủ khi xây dựng hồ bơi, nhưng có rất nhiều nhà cung cấp hàng rào hồ bơi tạm thời để lựa chọn .
3. Cần tuân thủ các hướng dẫn về hàng rào hồ bơi
Sau khi việc xây dựng hồ bơi của bạn hoàn tất, đã đến lúc lắp đặt hàng rào hồ bơi cố định. Hàng rào bể bơi của bạn phải đáp ứng Tiêu chuẩn Úc AS1926.1 có liên quan, tiêu chuẩn này yêu cầu hàng rào của bạn:
Sẽ không có bất cứ thứ gì trên đó có thể cho phép leo núi
Cao ít nhất 1,2m, khoảng cách với mặt đất không quá 100mm
Đủ chắc chắn để trẻ em không thể mở được
Được làm bằng vật liệu có thể chịu lực mạnh
Sẽ không có khoảng trống nào đủ rộng để một đứa trẻ mới biết đi có thể chui lọt.
4. Tiêu chuẩn Úc không có nghĩa là bạn không thể có hàng rào đẹp
Miễn là hàng rào của bạn đáp ứng Tiêu chuẩn Úc AS1926.1 , hình thức và kiểu dáng của hàng rào hoàn toàn do bạn quyết định.
Một số loại hàng rào phổ biến bao gồm:
Hình ống: Một hàng rào cổ điển từ lâu đã phổ biến trong các ngôi nhà ở Úc. Những hàng rào này thường được làm bằng nhôm nhưng cũng có thể là thép mạ kẽm trước hoặc sắt rèn. Đó là một thiết kế rất dễ thấy và thiết thực, mặc dù nó không hiện đại như những thiết kế khác.
Gỗ: Một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho hàng rào hồ bơi có thể được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Kính: Một tùy chọn phổ biến giúp tầm nhìn không bị cản trở ra hồ bơi của bạn; tuy nhiên, nó đắt hơn và yêu cầu vệ sinh thường xuyên.
5. Tự làm hàng rào bể bơi có phải là một ý kiến ​​hay?
Mặc dù việc lắp đặt hàng rào hồ bơi của riêng bạn là hợp pháp, nhưng bạn cần tuân thủ các quy định trong tiểu bang hoặc lãnh thổ của mình.
Khi nói đến hàng rào bể bơi, có thể khó đáp ứng được tất cả các yêu cầu – điều này bao gồm kích thước khe hở, khoảng cách bể bơi và hàng rào, cân bằng cổng và chốt.
Trừ khi bạn biết cách đấu kiếm và các công cụ, tốt nhất bạn nên nhờ một người chuyên nghiệp thực hiện công việc này.
Làm như vậy cũng sẽ giúp giảm bớt nỗi đau trong tương lai – hãy tưởng tượng việc phát hiện ra hồ bơi của bạn chỉ còn vài milimet nữa là đạt tiêu chuẩn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *