10 Dấu Hiệu Bạn Đã Chọn Được Thợ Xây Nhà Tốt

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn có thể vừa căng thẳng vừa thú vị; đăng nhập vào bất kỳ trang trò chuyện xây dựng nhà nào và bạn sẽ thấy vô số câu chuyện kinh dị. Tuy nhiên, đó có thể là khoảng thời gian vui vẻ và tương đối không căng thẳng nếu bạn chọn đúng công cụ xây dựng.
Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn được một người thợ xây nhà giỏi:
1. Họ có nhiều kinh nghiệm
Có thể là một dấu hiệu rõ ràng, nhưng vẫn là một dấu hiệu rất quan trọng. Hãy tìm một nhà xây dựng lâu đời có nhiều công việc phù hợp với họ. Đừng giảm giá cho các công ty mới vì rất nhiều công ty xây dựng mới được thành lập bởi các nhà xây dựng dày dạn kinh nghiệm. Làm bài tập về nhà của bạn và đảm bảo rằng bạn đang tương tác với một người xây dựng đang ở xung quanh những cái bẫy.
2. Họ thuộc hiệp hội thợ xây
Một thợ xây thuộc hiệp hội thợ xây (tức là Master Builders Australia) là người quan tâm đến giáo dục thường xuyên và cập nhật công nghệ.
3. Họ được cấp phép và bảo hiểm
Một người xây dựng nhà tốt được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ và sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết khi được yêu cầu. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn và người xây dựng nhà của bạn được bảo hiểm trong quá trình xây dựng.
4. Họ có một lượng lớn khách hàng trước đây sẵn sàng cung cấp phản hồi tích cực
Người xây nhà giỏi sẽ có nhiều khách hàng hài lòng. Một số nhà xây dựng sẽ giới thiệu khách hàng tiềm năng nhưng nếu họ không giới thiệu, đừng ngại yêu cầu họ. Một số câu hỏi hay để hỏi các khách hàng trước đây có thể là: Bạn có muốn xây dựng lại với công cụ xây dựng này không? Bạn có muốn giới thiệu công cụ xây dựng này không? Bạn thấy công cụ xây dựng này đã làm được điều gì đặc biệt? Những người xây dựng nhà tốt thường nhận được đánh giá tích cực từ các đại lý định cư và đại lý bất động sản ở Perth tại địa phương – vì vậy hãy nhớ hỏi xung quanh để nhận được đánh giá từ các doanh nghiệp địa phương.
5. Họ bận… nhưng không quá bận
Nếu bạn giao dịch với một nhà xây dựng và họ nói với bạn rằng họ có thể bắt đầu ngay lập tức thì bạn sẽ phải thận trọng. Thật tuyệt khi một người thợ xây dựng tương đối bận rộn vì điều đó có nghĩa là họ phải làm việc liên tục và được các khách hàng hài lòng (hy vọng) tương tác. Mặt khác, bạn không muốn họ bận rộn đến mức không thể trả lời điện thoại của bạn hoặc bắt đầu công việc của bạn đúng giờ. Hãy coi chừng một thợ xây làm việc quá sức.
6. Họ giao tiếp rõ ràng từ đầu đến cuối
Một công ty xây dựng nhà tuyệt vời có các hướng dẫn rõ ràng được trao đổi với bạn ngay từ đầu và sẽ tiếp tục liên lạc với bạn cũng như cập nhật thông tin cho bạn trong suốt dự án cho đến khi bàn giao. Một nhà xây dựng tuyệt vời cũng sẽ có thông tin liên lạc rõ ràng với các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và công nhân của họ, đồng thời có thể dễ dàng liên hệ các trạng thái và cập nhật cho bạn bất kỳ lúc nào.
7. Họ sẽ thành thật với bạn
Nếu ngân sách của bạn quá thấp, một người xây nhà giỏi sẽ nói thẳng với bạn. Họ sẽ kiểm soát những kỳ vọng của bạn và cho bạn biết liệu ý tưởng hoặc tầm nhìn của bạn có quá phi thực tế hay không. Nếu một người xây dựng chỉ đồng ý với mọi điều bạn nói thì đó là lý do để cảnh giác.
8. Họ phải dựng hàng rào tạm thời từ khi bắt đầu công việc
Theo luật, hàng rào tạm thời phải được dựng lên từ khi bắt đầu công việc cho đến khi khóa cửa. Điều này là vì sự an toàn của công chúng và cũng để bảo vệ tài sản của bạn khỏi trộm cắp và hư hỏng. Một người thợ xây nhà giỏi biết điều này và sẽ không bắt đầu công việc cho đến khi hàng rào tạm thời được dựng lên.
9. Họ có mặt đúng giờ
Khi hợp tác với một nhà xây dựng, hãy nhớ lưu ý đến tính đúng giờ của họ, điều này có thể cho biết khả năng họ đến địa điểm làm việc đúng giờ và cũng như làm việc theo thời hạn.
10. Họ cung cấp bảo hành
Một người xây nhà giỏi sẽ tự hào về công việc của họ và sẽ không ngần ngại đưa ra bảo hành cho nó.
Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về việc chọn đúng công ty xây dựng, điều quan trọng là bạn cũng hỏi về việc kiểm tra tòa nhà . Việc kiểm tra tòa nhà có thể diễn ra trong quá trình xây dựng nhà , tức là kiểm tra đổ bê tông hoặc kiểm tra khung mái, hoặc sau khi việc xây dựng hoàn tất, tức là kiểm tra kết cấu. Điều này sẽ đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ khiếm khuyết nào của tòa nhà trước khi chuyển đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *