Ý nghĩa và top 5 hình xăm phong thủy tốt cho người mệnh ThủyMỗi hình xăm mang một ý nghĩa riêng, Simba Fashion mời bạn tham khảo ý nghĩa và top những hình xăm phong thủy tốt cho người mệnh Thủy hiện nay.


Hình xăm không chỉ mang yếu tố nghệ thuật, chúng còn mang yếu tố tâm linh. Do đó, mỗi hình xăm phong thủy được điêu khắc trên người, chúng sẽ mang đến may mắn, hoặc xui xẻo cho người sở hữu chúng.


1Đặc trưng tính cách người mệnh Thủy


Tính cách của người mệnh Thủy cũng giống như dòng nước, rất bí ẩn và thường tạo cho người khác sự tò mò. Người mệnh Thủy là những người thông minh, thẳng thắn và dí dỏm. Họ thường có nhiều mục tiêu nhưng không rõ ràng về những mục tiêu của mình và thường thay đổi chúng.


Mệnh Thủy được chia thành 2 loại nước, nước chảy và nước tĩnh. Những người mang tính cách của nước chảy thường năng động, yêu sự nhộn nhịp và cũng dễ bị lo lắng, bồn chồn. Đối với những người mang tính cách của nước tĩnh, họ điềm đạm hơn, bình tĩnh hơn và thường không thích ganh đua.


Đặc trưng tính cách người mệnh ThủyĐặc trưng tính cách người mệnh Thủy


2Nam/nữ mệnh Thủy nên chọn màu gì khi xăm?


Theo quan niệm ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy, do đó, người mệnh Thủy phù hợp với những gam màu của mệnh Kim và mệnh Thủy.


Đối với nam mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu sắc như màu xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và màu ghi.


Đối với nữ mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.


Nam/nữ mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương, đen, trắng,...Nam/nữ mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương, đen, trắng,…


3Top 5 hình xăm cho nam mệnh Thủy


Do sự tương hỗ giữa mệnh Thủy và mệnh Kim, vì vậy, nam/nữ mệnh Thủy có thể chọn những hình xăm đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thủy.


Hình xăm mỏ neo


Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp tuyệt vời của mệnh Kim và mệnh Thủy, giúp mang đến sự bình an, hài hòa, đồng thời cũng là sự vững chắc cho người nam mệnh Thủy.


Hình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neo


Hình xăm biển cả


Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương, sự kiên cường, bất khuất. Với hình xăm này, ý chí, lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy sẽ càng mạnh mẽ hơn.


Hình xăm biển cảHình xăm biển cả


Hình xăm cá mập


Cá mập được biết đến là một trong những loài vật mạnh mẽ nhất của biển cả. Chúng đại diện cho sự quyết đoán và mạnh mẽ.


Hình xăm cá mậpHình xăm cá mập


Hình xăm cá chép


Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, lòng kiên nhẫn và sự thành công. Với hình xăm này, người nam mệnh Thủy sẽ thu hút được may mắn, công việc suôn sẻ hơn.


Hình xăm cá chépHình xăm cá chép


Hình xăm thuyền buồm


Hình xăm thuyền buồm có ý nghĩa là may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh nam Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.


Hình xăm thuyền buồmHình xăm thuyền buồm


4Top 5 hình xăm cho nữ mệnh Thủy


Hình xăm cá heo


Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, của sự thông minh và sự gần gũi, thân thiện. Hình xăm này sẽ giúp người nữ mệnh Thủy trở nên tập trung hơn, con đường học tập thành công hơn.


Hình xăm cá heoHình xăm cá heo


Hình xăm sóng nước


Hình xăm sóng nước thể hiện cho sự sáng tạo, sự cuồng nhiệt như tính cách của người nữ mệnh Thủy, cuồng nhiệt, khát vọng và thú vị.


Hình xăm sóng nướcHình xăm sóng nước


Hình xăm cá chép


Hình xăm cá chép cũng phù hợp cho nữ mệnh Thủy. Nó giúp người nữ nhận được sự may mắn, tài lộc và cuộc sống gặt hái được nhiều thành công hơn.


Hình xăm cá chépHình xăm cá chép


Hình xăm thiên nga


Thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tia sáng của Mặt Trời. Do đó, khi sử dụng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút vào cuộc sống sự viên mãn với tình yêu, sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày.


Hình xăm thiên ngaHình xăm thiên nga


Hình xăm kim cương


Kim cương được xem là trang sức quý hiếm bậc nhất thế giới. Hình xăm này đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, sự quyến rũ của nữ nhân mệnh Thủy.


Hình xăm kim cươngHình xăm kim cương


Simba Fashion hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn một hình xăm vừa xinh xắn, vừa phù hợp với phong thủy của mình, giúp mang đến may mắn, bình yên và vui vẻ cho bạn.


Có thể bạn quan tâm:

Mua sữa dưỡng thể tại Simba Fashion để chăm sóc da sau khi xăm nhé:


Simba Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *