Tự uốn tóc bồng bềnh tại nhà chỉ bằng giấy, bạn đã biết chưa?


Không cần phải đến salon làm tóc mà bạn vẫn có thể tự uốn tóc bồng bềnh ngay tại nhà chỉ bằng giấy thôi, theo dõi bài viết sau đây bạn nhé.

Một mái tóc bồng bềnh, thả từng lọn trông thật xinh đẹp nhưng chúng ta lại phải mất rất nhiều thời gian ra salon làm tóc. Giờ đây chỉ bằng một tờ giấy bạn đã có thể làm được mái tóc xoăn tại nhà. Cùng bắt tay làm với Bách hóa XANH nhé.

1 Chuẩn bị

2 Cách thực hiện

Bước 1 Các bạn dùng giấy gấp đôi lại, sau đó xếp chồng lên nhau khoảng cách độ 2cm đến khi hết tờ giấy rồi dùng chun cố định một đầu lại.

Xếp giấy làm dụng cụ uốn tócXếp giấy làm dụng cụ uốn tóc

Bước 2 Trước khi uốn thì các bạn nên gội đầu cho tóc sạch để uốn tóc sẽ bồng bềnh hơn. Các bạn dùng xịt dưỡng tóc xịt lên mái tóc để tạo độ mềm cho tóc, tiếp theo dùng gel dưỡng tóc để tóc vào nếp và bồng bềnh hơn sau khi uốn.

Dưỡng tóc trước khi uốnDưỡng tóc trước khi uốn

Bước 3 Các bạn chia tóc ra làm 4 phần bằng nhau và cố định bằng chun, tạo thành từng chùm để dễ uốn hơn.

Bước 4 Các bạn đặt giấy đã xếp lúc nãy lên chùm tóc đã cột lúc nãy rồi cuộn lại theo chiều từ trong ra ngoài, nên cuộn càng chặt thì tóc sẽ đẹp hơn. Đến phần đuôi tóc các bạn gấp phần giấy thừa lên và cố định bằng thun cho tóc không bung ra. Các bạn để như vậy qua đêm khoảng 8 tiếng rồi tháo ra nhé.

Xả lọn uốn sau khi để qua đêmXả lọn uốn sau khi để qua đêm

Chỉ bằng vài bước đơn giản mà chúng ta đã có được mái tóc đẹp rồi tại không tốn kém tiền bạc. Theo dõi Bách hóa XANH để biết thêm nhiều mẹo hay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mua kem ủ dưỡng tóc tại Bách hóa XANH cho mái tóc thêm bồng bềnh, suôn mượt nhé:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *