Tóc mái vẫn bồng bềnh, xinh xắn chỉ với 3 tips nhỏ sau đây

Bạn muốn sở hữu tóc mái phồng tự nhiên ngay tại nhà? Cùng tham khảo 3 tips nhỏ giúp tóc mái bồng bềnh, xinh xắn qua bài viết dưới đây nhé!

Thay vì tốn tiền đến tiệm tóc cắt uốn cầu kỳ để có tóc mái xinh xắn thì bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà nếu bỏ túi được “bí kíp” làm tóc mái bồng bềnh cực hay. Dưới đây là 3 tips giúp bạn tăng “level” tóc mái, tìm hiểu ngay nhé!

1Dùng kẹp mỏ vịt

Chiếc kẹp mỏ vịt tưởng chừng như ít hữu dụng nhưng lại có thể giúp cho phần tóc mái của bạn bồng bềnh chuẩn Hàn Quốc đấy nhé!

Trước tiên, bạn hãy dùng xịt tạo kiểu tóc để xịt đều lên chiếc kẹp mỏ vịt, sau đó kẹp nó vào chính giữa đường chân tóc để cố định phần chân tóc mái 2 bên.

Dùng kẹp mỏ vịt kẹp vào chính giữa đường chân tócDùng kẹp mỏ vịt kẹp vào chính giữa đường chân tóc

Tiếp đến, bạn dùng máy sấy chụp dẹp sấy tóc mái trong khoảng 7 – 10 giây rồi nhẹ nhàng gỡ kẹp ra là hoàn thành rồi đấy!

Dùng máy sấy chụp dẹp sấy tóc mái trong khoảng 7 - 10 giâyDùng máy sấy chụp dẹp sấy tóc mái trong khoảng 7 – 10 giây

2Dùng lô cuốn tóc to

Với cách này, bạn hãy sử dụng một chiếc lô cuốn tóc to rồi cuốn phần tóc mái chính giữa vào lô. Tuỳ vào mong muốn tóc mái gợn ít hay nhiều mà bạn sẽ quyết định thời gian cuốn tóc nhanh hay lâu (ít nhất là 15 phút).

Trong thời gian dùng lô cuốn tóc mái, bạn có thể dùng máy sấy tóc sấy phần mái trong khoảng 10 – 20 giây để giữ nếp được lâu hơn nhé!

Dùng lô cuốn tóc mái rồi dùng máy sấy tóc sấy nhẹ lên phần máiDùng lô cuốn tóc mái rồi dùng máy sấy tóc sấy nhẹ lên phần mái

Sau khi gỡ lô, bạn hãy dùng tay chải nhẹ nhàng phần tóc mái về phía sau để tạo độ bồng bềnh tự nhiên nhất. Cách sử dụng lô cuốn tóc mái này đã được rất nhiều chuyên gia làm tóc áp dụng, bạn cũng nên tiến hành làm thử ngay nhé!

3Dùng lô cuốn tóc nhỏ

Một chiếc lô cuốn tóc nhỏ sẽ có thể hô biến phần tóc mái của bạn phồng sang – xịn – đẹp, bạn đã biết cách làm này chưa? Cách này tuy cầu kì hơn 2 cách trước nhưng nó có thể làm tóc mái của bạn vào nếp cả ngày đấy nhé!

Bước đầu, bạn hãy sử dụng một chiếc que có đầu nhọn rẽ tóc mái theo đường zíc zắc để chia thành 2 bên.

Sử dụng một chiếc que có đầu nhọn rẽ tóc mái theo đường zíc zắcSử dụng một chiếc que có đầu nhọn rẽ tóc mái theo đường zíc zắc

Tiếp đó, ở mỗi bên, bạn dùng xịt tạo kiểu tóc xịt vào chân tóc rồi cố định 2 bên mái bằng lô cuốn nhỏ trong vòng 15 – 30 phút. Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng gỡ lô ra là có ngay phần tóc mái bồng bềnh rồi đấy!

Dùng xịt tạo kiểu tóc xịt vào chân tóc rồi cố định 2 bên mái bằng lô cuốn nhỏ trong vòng 15 - 30 phútDùng xịt tạo kiểu tóc xịt vào chân tóc rồi cố định 2 bên mái bằng lô cuốn nhỏ trong vòng 15 – 30 phút

Trên đây là 3 tips nhỏ làm tóc mái bồng bềnh, xinh xắn mà Bách hóa XANH chia sẻ đến bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và có một bộ tóc mái thật đẹp nhé!

Chọn mua lô cuốn tóc bán tại Bách hóa XANH để làm phồng tóc mái nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *