Tẩy ria mép bằng chỉ có thực sự hiệu quả? Cách làm thế nào?

Tẩy ria mép bằng dây chỉ, nghe thật lạ phải không nào! Cùng khám phá cách tẩy ria mép bằng chỉ có thực sự hiệu quả và làm thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Tỉa ria mép thì hội chị em có nhiều cách nhưng chưa chắc ai biết đến cách triệt ria bằng dây chỉ may vá thường ngay đâu nhỉ. Hãy cùng tìm hiểu cách tỉa ria mép mới lạ này qua bài viết dưới đây nha.

1Tẩy ria mép bằng chỉ có thật sự hiệu quả?

Dùng dây chỉ để tẩy ria mép cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ và kiều diễm đã xuất hiện từ thời xa xưa. Đến ngày nay, tục se lông mặt bằng chỉ dần bị quên lãng nên ít ai biết được dùng cách này để nữ giới triệt tiêu các ria mép, lông mày thừa một cách tự nhiên. Mặc dù, sẽ khó phần đau xíu khi bị giật lông khỏi da mặt nhưng dần bạn sẽ làm quen biên độ.

Se lông mép bằng dây chỉ là cách dễ dàng tẩy lông tự nhiênSe lông mép bằng dây chỉ là cách dễ dàng tẩy lông tự nhiên

Tuy nhiên, cách này chỉ dùng tạm thời khi không có dụng cụ, một số bạn có vấn đề da liễu như da mụn, da khô, da nhạy cảm,…thì việc se lông mặt bằng chỉ sẽ làm vỡ mụn gây sẹo, nhiễm trùng, rát da,..

2Cách tẩy ria mép bằng chỉ an toàn tại nhà

Cách tẩy ria mép bằng chỉ an toàn tại nhàCách tẩy ria mép bằng chỉ an toàn tại nhà

Bước 1 Thoa nhẹ 1 lớp phấn rôm lên vùng mép để khi se mặt không bị đau rát. Dùng 1 sợi chỉ khâu dài 60cm, buộc thắt nút đầu lại thành 1 vòng tròn.

Bước 2Luồn tay vào vòng tròn, kéo căng ra, xoắn vòng tròn lại khoảng 5 – 6 vòng để thành một hình số 8.

Bước 3 Đưa phần xoắn số 8 lên vùng ria mép, di chuyển liên tục vòng xoắn lên da có ria mép, các sợi lông sẽ dễ dàng bị bật ra ( bước này người mới sẽ cảm giác thốn, đau rát nhưng dần sẽ quen)

Bước 4 Thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm sau khi se lông bằng chỉ để giảm độ rát và làm mịn da.

Bạn có thể dùng cách này để tỉa lông màyBạn có thể dùng cách này để tỉa lông mày

Lưu ý: Không dùng cách này cho những ai có vết thương hở ở mặt hay bị mụn viêm. Bạn có thể dùng cách này để tỉa lông mày, cũng như thực hiện nhiều lần thì cảm giác đau rát sẽ giảm bớt.

Bên trên là cách dùng chỉ may vá để tỉa ria mép một cách đơn giản và dễ dàng, mong qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé!

Chọn mua kem dưỡng ẩm tại Bách hóa XANH để dưỡng ẩm da:

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *