Làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ miếng vải mềm

Hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ miếng vải mềm đơn giản, thành công ngay từ lần đầu thực hiện, cùng theo dõi nhé.

Nếu bạn có ý định mua sắm một vài phụ kiện để đi du lịch biển thì hãy học ngay cách làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ một miếng vải mềm, bạn có thể thoải mái sáng tạo những chiếc băng đô độc quyền cho bản thân mà không sợ bị đụng hàng nữa.

1 Vật dụng chuẩn bị

Vật dụng chuẩn bị làm băng đôVật dụng chuẩn bị làm băng đô

2 Cách làm băng đô từ miếng vải mềm

Bước 1 Đối với mảnh vải thứ nhất, đầu tiên bạn gấp đôi mảnh vải theo chiều rộng rồi dùng máy may hoặc kim chỉ để khâu một đường viền dài lại với nhau. Khi may xong bạn dùng kim tây cố định một đầu vải lại để lộn miếng vải sang mặt phải dễ dàng hơn.

Bước 1Bước 1

Bước 2 Dùng kim tây cố định đầu dây thun để độn vào mảnh vải vừa may, sau đó dùng ghim dài cố định hai đầu vải và miếng thun lại với nhau. Cuối cùng dùng máy may hoặc khâu tay hai đầu vải lại.

Bước 2Bước 2

Bước 3 Đối với mảnh vải thứ 2 có kích thước 80 x 10cm, bạn cũng tiến hành tương tự, cũng gấp đôi lại theo chiều rộng rồi khâu một đường viền dài lại với nhau, tiếp đến lộn ngược miếng vải lại và dùng bàn ủi để ủi cho mảnh vải được thẳng.

Bước 3Bước 3

Bước 4 Dùng máy may hoặc may tay để may cố định hai đường song song chiều dài của mảnh vải, sau đó rút đường chỉ vừa may để tạo độ nhún cho mảnh vải.

Bước 4Bước 4

Bước 5 Xếp chồng hai mảnh vải lên nhau sau đó may cố định lại hai đầu, dùng kéo cắt phần vải thừa, vậy là hoàn thành rồi đấy.

Bước 5Bước 5

Thành phẩm

Như vậy là bạn đã làm thành công một chiếc băng đô cực kỳ xinh xắn mà lại vừa đơn giản nhanh chóng rồi đấy, băng đô dùng để cài lên tóc vừa tiện lợi lại vừa dễ thương rất thích hợp cho bạn sống ảo, thoải mái check in rồi đấy.

Băng đô xinh xắnBăng đô xinh xắn

Trên đây là hướng dẫn làm băng đô đi biển cực xinh mà Bách hóa XANH tổng hợp được, chúc bạn sẽ thực hiện thành công, cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Mua băng đô các loại tại Bách hoá XANH cho bạn nữ thêm xinh xắn:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *