Bí quyết lựa chọn, sử dụng và bảo quản phở khô

Phở khô cũng giống như những thực phẩm khô khác, hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng mỗi ngày. Bí quyết lựa chọn, sử dụng và bảo quản phở khô mà Thời Trang Simba chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Công dụng của phở khô

Công dụng của phở khô

Phở khô được làm từ gạo nguyên chất, mang theo những thành phần dinh dưỡng nhất định và được kết hợp với các nguyên liệu khác nên đảm bảo yếu tố dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể bạn. Hơn hết, những sản phẩm phở khô này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định chất lượng nên an toàn với sức khỏe.

Những lưu ý khi lựa chọn phở khô

Lựa chọn sản phẩm phở khô của thương hiệu lớn

Khi lựa chọn phở khô thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng.

– Không lựa chọn những sản phẩm phở khô có chứa chất gây hại sức khỏe, chất tẩy trắng hoặc thành phần không rõ ràng…

– Không lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng hoặc kém chất lượng, bao bì vẫn còn mới và nguyên vẹn.

Sử dụng phở khô như thế nào?

Phở khô được chế biến thành nhiều món ngon

Với nguyên liệu phở khô này thì bạn có thể sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon cho gia đình thưởng thức. Các món phở như phở bò, phở gà… luôn là sự yêu thích của nhiều người. Những món ăn này vừa đủ dưỡng chất thiết yếu, vừa giúp bạn thay đổi khẩu vị hằng ngày.

Cách bảo quản phở khô đúng cách

Phở khô được bảo quản ở nơi khô ráo

– Là một loại sản phẩm khô nên cách bảo quản phở khô cũng khá đơn giản, giống như những thực phẩm khô khác.

– Đối với những sản phẩm phở khô còn nguyên bao bì chưa sử dụng thì bạn có thể bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản quá lâu mà hãy sử dụng trong thời gian ngắn để đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.

– Còn những sản phẩm phở khô đã được sử dụng một phần, bao bì đã được tháo ra thì bạn chỉ cần gập miệng bao lại rồi bảo quản ở nơi khô ráo, trong tủ kín hoặc bảo quản trong tủ lạnh. Đến khi muốn sử dụng nữa thì chỉ cần lấy ra và dùng ngay.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì chắc hẳn rằng, bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phở khô chất lượng nhất.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *